CSGT TP Hồ Chí Minh san sẻ khó khăn với người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

Những phần quà ý nghĩa được lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Hồ Chí Minh trao tận tay đã giúp những người nghèo bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 bớt phần nào khó khăn.

Những ngày qua lực lượng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể, tại Nhà Thiếu nhi quận 12, TP Hồ Chí Minh – nơi đặt máy ATM gạo, Đội CSGT, trật tự, Công an quận 12 tổ chức trao nhiều phần quà tặng người nghèo bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Đội CSGT, trật tự, Công an quận 12 tặng quà cho người nghèo bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

Các phần quà được trao tặng bao gồm 100 thùng mì gói và các nhu yếu phẩm như dầu ăn, nước tương, nước mắm, đường, hạt nêm, bột ngọt, muối. Đây là các phần quà do cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT, trật tự, Công an quận 12, TP Hồ Chí Minh quyên góp, ủng hộ.

Bên cạnh đó, đơn vị đã tổ chức tuyên truyền vận động người dân chấp hành nghiêm các quy định về an toàn giao thông, phòng, chống dịch COVID-19, thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, hạn chế ra đường khi không cần thiết.

Trước đó, Chi đoàn Đội Tham mưu, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP Hồ Chí Minh phối hợp với Chi đoàn phường 7, quận 3 tổ chức trao 16 phần quà tặng các hộ cận nghèo, những hộ bán vé số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Chi đoàn Đội Tham mưu, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP Hồ Chí Minh trao quà tặng các hộ cận nghèo, những hộ bán vé số có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi phần quà bao gồm 5 kg gạo, 01 thùng mì tôm, trứng gà, nước tương, nước mắm, dầu ăn, đường, muối, trị giá khoảng 400.000 đồng, cùng phần hỗ trợ bằng tiền mặt 500.000 đồng.

Đây là những nhu yếu phẩm thiết thực phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, qua đó san sẻ những khó khăn với các hộ dân nghèo bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 gây ra.

Theo: nhipsongviet