Cửa hàng ế ẩm, nữ chủ quán xinh đẹp nghĩ ra cách mặc bikini bán mỳ thịt hút khách, hiệu suất đáng nể khiến cộng đồng mạng bất ngờ

Một pha ứng biến rất nhanh nhưng cũng nhận về không ít phản hồi trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Xem thêm:

Việc kinh doanh ngày càng ế ẩm, đặc biệt là với những cửa hàng thực phẩm đã khiến cho nhiều chủ quán phải tìm mọi cách để thu hút thực khách. Và một trong những biện pháp tuy không mới nhưng rất hữu dụng đó chính là tận dụng nhan sắc của các cô nàng hot girl, với các bộ trang phục mát mẻ để có thể thu hút thêm người tới. Đó cũng chính xác là những gì mà một quán mỳ thịt ở Đài Loan vừa làm đồng thời gây ra rất nhiều tranh cãi cho cộng đồng mạng.

Hình ảnh cô nàng mặc bikini bán mỳ thịt đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Tất nhiên, du khách tới đây sẽ phải ngạc nhiên và bất ngờ trước cảnh một cô nàng mặc bikini hai mảnh màu hồng xuất hiện tại quá hàng rong với nụ cười thường trực trên môi và mời chào mọi người ăn thử, mua hàng khiến cho không ít người chẳng nỡ từ chối. Ai cũng biết đây là chiêu trò mới của quán ăn, nhưng quả thật, để có thể từ chối thì quá khó.

Cô nàng cũng nhiệt tình tương tác và chụp ảnh với thực khách

Để rồi, danh tính của cô nàng gợi cảm bên trên nhanh chóng được tiết lộ. Hóa ra đó là Kim Duẫn Duẫn, một hot girl mạng cũng khá có tiếng, thậm chí còn từng lấn sân sang công việc người mẫu, MC của các sự kiện lớn nhỏ. Bản thân cô nàng cũng sở hữu khá đông fan hâm mộ. Thế nên, nhiều người mới đặt ra câu hỏi rằng không biết quán mỳ thịt trông có vẻ tồi tàn, thậm chí còn là gánh hàng rong kia có sức hút gì mà mới có thể mời Duẫn Duẫn về “phục vụ” một cách tận tình như vậy.

Hóa ra đó là một nàng hot girl có tiếng trên mạng xã hội

Những hình ảnh của cô nàng Duẫn Duẫn nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần đều cho rằng đó là chiêu trò của cả quán mỳ thịt cũng như bản thân cô nàng để tạo sự chú ý. Nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng dù sao thì cách làm này cũng “vô hại”, và thực khách chỉ quay lại lần sau nếu như chất lượng tốt cũng như món ăn hợp khẩu vị với họ.

Duẫn Duẫn là người mẫu, cũng như thường xuất hiện trong các sự kiện lớn nhỏ
Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm
Theo: Trí Thức Trẻ