Cuối cùng thì Thầy Giáo Ba cũng “hai mặt một lời” trước status Phương Ly tố 1 streamer “phán xét, châm chọc bề ngoài các bạn nữ”

Chỉ vì vài dòng status của Phương Ly mà giới streamer lao đao từ hôm qua đến giờ.

“Toang Abe rồi”, “Kì này Phương Ly nói Thầy Giáo Ba chắc luôn” hay “Nghe mùi này đích thị là Thầy Ba” là những comment được để lại nhiều nhất dưới bài tranh cãi về nhân vật streamer mà Phương Ly lên tiếng bức xúc.

Rốt cuộc lý do tại sao? Theo đó, streamer Thầy Giáo Ba (còn gọi: Abe, Ba Rọi Béo) chuyên tung ra những clip reaction ti tỉ thứ từ MV ca nhạc cho đến parody vui nhộn, review du lịch. Cách đó không lâu, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh cũng rơi vào tần ngắm của anh chàng này và được đính kèm với loạt từ ngữ có phần nhạy cảm.

Cái tên được gọi… nhiều nhất đêm qua đã lên tiếng.

Cho nên khi Phương Ly đăng status bóng gió, Thầy Giáo Ba liền bị hóng hội réo gọi liên tục. Ngay lập tức, anh liền lên stream để đính chính drama cùng fan. Bằng giọng điệu khá thoải mái, Abe bộc bạch: “Trước giờ thầy đâu reaction nhạc gì của Phương Ly đâu mà đá xéo thầy làm gì. Thầy sợ bị mang tiếng lắm.

Cũng có người bên Phương Ly nhắn tin bảo không phải thầy, mà do một thằng ất ơ nào đó trên mạng làm. Trước giờ thầy reaction không phải kiểu đem con gái người ta ra nói này nói nọ.” Như tâm sự mỏng của Thầy Giáo Ba thì nhiều khi lên stream bản thân rất dễ quá trớn, thành ra nói lời không hay.

Chỉ một lời Phương Ly nói, mà cả giới streamer chao đảo.
Nguyên văn status bức xúc của giọng ca “Anh là ai”.

Vậy là sau Cris Phan, Thầy Giáo Ba đã chính thức lên tiếng phủ nhận làm stream “phán xét, châm chọc bề ngoài các bạn nữ”. Rốt cuộc Phương Ly đang bức xúc trước nhân vật nào? Chờ hồi sau sẽ rõ!

Dù đang đi du lịch nhưng Cris cũng bị réo gọi không khác gì Thầy Giáo Bq.

Theo: Helino