Cựu thí sinh Miss World Vietnam 2019 dự thi Hoa khôi Sinh viên Thế giới 2019

Tiếp nối những thành tích nổi trội tại nhiều cuộc thi sắc đẹp cũng như trong làng mẫu, Thanh Khoa lại tiếp tục đại diện Việt Nam lên đường tham dự cuộc thi quốc tế.

Nguyễn Thi Thanh Khoa – một gương mặt tuy mới không quá xa lạ trong làng người mẫu Việt Nam hiện nay. Cô cũng là cái tên tạo được sự quan tâm và chú ý đặc biệt trong cộng đồng fan beauty mỗi khi tham gia vào những đấu trường nhan sắc. Với kinh nghiệm dày dặn trong làng người mẫu, tối ngày 30/11 vừa qua cô đã mang theo gần 80kg hành lý đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Thế giới 2019.

Thanh Khoa sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông cùng số đo 3 vòng đạt chuẩn lần lượt là 82-64-92. Với chiều cao 1m77 lí tưởng, chân dài hiện đang là người mẫu tự do và thường xuyên xuất hiện tại không ít những sàn diễn thời trang lớn nhỏ cả trong lẫn ngoài nước. Bên cạnh đó, cô đang theo học tại trường Đại học Hutech chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và cũng vừa đạt thành tích Hoa khôi của trường vào đầu năm nay.

Người đẹp còn sở hữu khá nhiều thành tích nổi bật khác như giải Gương mặt thời trang cuộc thi Elite Model Look 2014, Top 5 Asian Top Fashion Model of the Year trong khuôn khổ Asian Fashion Award 2014 và gần đây nhất là Top 15 Miss World Vietnam 2019. Mặc dù không đạt đến ngôi vị cao nhất nhưng Thanh Khoa lại là một trong số những gương mặt nổi trội tại cuộc thi Miss World Vietnam vừa qua nhờ vào kỹ năng catwalk, posing cũng như khả năng giao tiếp đầy tự tin. Với nhiều ưu thế, cô sẽ lại tiếp tục trở thành một trong những đại diện “đáng gờm” tại cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Thế giới năm nay.

Ngoài điểm mạnh về ngoại hình, kỹ năng người mẫu thì nét đẹp nhân ái cũng chính là điều khiến cô tự tin nhất khi đến với cuộc thi quốc tế lần này. Thanh Khoa còn là một cô gái tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng như việc thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện từ năm 18 tuổi. Không những thế, cô còn cùng mọi người kêu gọi chung tay quyên góp để giúp đỡ cho những số phận có hoàn cảnh khó khăn khác như bệnh nhi ung thư, người già neo đơn…

Tuy nhiên cô cũng chia sẻ rằng: “Ngày xưa Khoa từng cảm thấy rất tự ti về độ tuổi của mình khi so sánh với các thí sinh khác tại cuộc thi sắc đẹp. Nhưng bây giờ chính nó lại trở thành trở thành yếu tố tỉ lệ thuận với bề dày kinh nghiệm mà bản thân Khoa đã tích lũy được theo thời gian. Chính vì vậy mà nó không còn là điều khiến Khoa phải tự ti nhất vào thời điểm này nữa. Mà thay vào đó, Khoa sẽ cố gắng hết sức mình để có thể mang thành tích cao nhất về cho nước nhà tại cuộc thi sắp tới.”

Hoa khôi Sinh viên Thế giới là cuộc thi được tổ chức nhằm tìm ra gương mặt phù hợp với những tiêu chí về nét đẹp cũng như trí tuệ của sinh viên. Cuộc thi sẽ được diễn ra tại Jeju, Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 1/12 đến ngày 19/12. Hãy tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho “chiến binh” Việt Nam – Nguyễn Thị Thanh Khoa trên hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này.