Nhìn lại loạt ảnh Thuý Vi diện đồ chèn ép vòng 1 trước khi rút túi ngực, có phát ngôn khiến hội chị em “bức tường” tự ái

Chỉ còn 2 tháng nữa là hết năm mà Thuý Vi cũng không để cho dân tình tĩnh lặng 1 chút, lại phải đi nói về vòng 1 của cô nàng tiếp đây.

Xem thêm:

Thuý Vi ơi là Thuý Vi, không bao giờ chịu để người ta dừng nói về mình!

Sau suốt 1 năm trời không làm gì vẫn cứ lên báo đều đều vì cả rổ phát ngôn từ vạ miệng cho đến nói chuẩn, các chuyến nâng cấp body từ hút mỡ bụng, giảm cân cho đến photoshop bóp eo thì mới đây nhất gái xinh Cà Mau gây bất ngờ khi đùng đùng tuyên bố đã rút túi ngực.

Thời bây giờ ai cũng muốn một khuôn “ngực tấn công” thì Thuý Vi – một người từng chi mạnh tay chi tiền nâng cấp vòng 1 thì nay lại chọn cách rút ra quay về trạng thái ban đầu? Câu trả lời: Không có đúng hay sai, không có ngược hay hợp mắt số đông, chuỵ thấy vui là !

Công bằng mà nói, Thuý Vi bơm ngực trông cũng không hề tệ, nếu không muốn nói là vô cùng sexy. Đó là hình ảnh đã “đóng đinh” trong lòng fan lẫn antifan. Nay, Thuý Vi muốn làm nàng thơ muốn trông mình thật “art” thì… thôi chúc Vi vui.

Cái gì mất đi rồi thường hay để lại chút tiêng tiếc, ngực bơm mất đi rồi cũng vậy. Cùng nhìn lại loạt ảnh Thuý Vi của ngày mê diện những bộ cánh o ép vòng 1 và có những phát ngôn về khuôn ngực chẳng nể nang ai.

Tháng 8/2018, Thuý Vi xuất hiện tại một sự kiện với bộ cánh o ép vòng 1 quá đà làm khuôn ngực của hot girl Cà Mau như muốn trào ra ngoài. Bị ném đá, Thuý Vi bình thản đáp: Tại ngực em bự quá!

Instagram của Thuý Vi tràn ngập những bức ảnh diện bikini khoe triệt để vòng 1. Và lại 1 lần nữa gái xinh thị phi gây mất lòng hội chị em ngực phẳng với lời giải thích: “Tại bikibi nhỏ quá, không phải tại Vi”.

Đầm dây khoe ngực sâu… chắc Thuý Vi có khoảng trăm chiếc diện sương sương đi chơi, uống trà chiều. Mấy năm nay, Thuý Vi đã khiến dân tình quen mắt với hình tượng sexy nhì thì không ai sexy hơn.

Nhưng sự đời thường tréo ngoe, ngực bơm chỉ đẹp thì Vi còn gầy… Với tình trạng tăng cân vượt kiểm soát như thời gian qua cộng thêm khuôn ngực to, Thuý Vi trông “cồng kềnh” thấy rõ, giảm bao nhiêu cân cũng nhìn thấy không thanh thoát vì “vòng 1 phản chủ”.

Có lẽ vì thế, Thuý Vi đã lựa chọn rút túi ngực để lấy lại thần thái ngày nào! Nhìn hot girl Cà Mau sau khi rút túi ngực trông trẻ ra 5 tuổi giảm được hẳn 5kg luôn.

Theo: Helino