Đại lý N-Collagen Lê Thị Kim Phượng – Đóa hoa vươn lên từ nghịch cảnh

Trước khi trở thành một nhà kinh doanh thành công trên thương trường, đại lý Lê Thị Kim Phượng từng gây ấn tượng với câu chuyện khởi nghiệp từ khó khăn.

Bản lĩnh, kiên cường và tài năng là những nét phác họa đầu tiên về nữ đại lý Lê Thị Kim Phượng. Nhìn hình ảnh thành công của cô hiện tại, ít người dám nghĩ rằng Kim Phượng từng trải qua giai đoạn gian nan trong quá khứ. 

Sinh trong một gia đình đông con khó khăn, cô phải khép lại giấc mơ học vấn vào tuổi 18. Với tính cách kiên cường, Kim Phượng luôn tâm niệm cuộc sống sẽ luôn trao đến cơ hội cho mỗi người. Chính vì vậy, cô không ngừng nỗ lực để tìm một vùng trời mới để sải cánh.

Không có một xuất phát điểm thuận lợi, Kim Phượng đã tự trải hoa hồng trên con đường khởi nghiệp bằng sự nỗ lực và khát vọng thành công.

Thành công luôn mỉm cười cho những ai không bỏ cuộc, Kim Phượng chính là minh chứng cho câu nói ấy. Nhận thấy sự chiếm lĩnh của công nghệ và tiềm năng kinh doanh online, cô đã lựa chọn đồng hành với thương hiệu N-Collagen để tìm cơ hội thay đổi cuộc sống khó khăn.

Thành công của Kim Phượng được đánh đổi bằng những ngày tháng cố gắng không ngừng nghỉ.

Chia sẻ về nguyên nhân quyết định gia nhập hệ thống N-Collagen, Kim Phượng cho biết: “Trước đó, tôi đã từng có trải nghiệm tại nhiều thương hiệu khác nhau. Thế nhưng, khi đến với thương hiệu N-Collagen, tôi mới cảm nhận được chất lượng và hiệu quả trên làn da mình. Đây cũng là hai yếu tố tiên quyết tạo nên thành công của một sản phẩm”.

Chất lượng uy tín đi kèm hiệu quả của N-Collagen là nguyên nhân quan trọng nhất khiến Kim Phượng đồng hành cùng thương hiệu.

Bên cạnh chất lượng đến từ dòng sản phẩm, Kim Phượng còn cảm thấy ấn tượng trước cái tâm của Giám đốc Bích Ngân – CEO sáng lập và điều hành thương hiệu N-Collagen. Giám đốc Bích Ngân không ngừng hướng dẫn và giúp đỡ các thành viên trong hệ thống trên con đường kinh doanh. Niềm tin dành cho người đứng đầu thương hiệu N-Collagen giúp Kim Phượng quyết định lựa chọn con đường kinh doanh mỹ phẩm.

Giám đốc Bích Ngân là người đã nâng đỡ Kim Phượng trong những ngày đầu khởi nghiệp đầy thách thức.

Quyết định của cô từng nhận lấy sự hoài nghi đến từ những người xung quanh. Tuy nhiên, sự liều lĩnh ấy đã mở ra một cánh cửa mới đầy hy vọng cho Kim Phượng. Ở hiện tại, cô tự tin khoác lên mình chiếc áo của một nhà kinh doanh bản lĩnh. Những va vấp và thách thức ở buổi đầu khởi nghiệp đã mài giũa một Kim Phượng thành công trên thương trường.

Vượt qua thách thức, cái tên Kim Phượng đã gây dấu ấn mạnh mẽ trên thương trường.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và bản lĩnh mạnh mẽ, tin chắc Kim Phượng sẽ còn gặt hái nhiều thành công trong tương lai.