Đại lý N-Collagen Phạm Thị Mỹ Hạnh và sứ mệnh nâng niu làn da Việt

Dù không ít lần vấp ngã nhưng đại lý N-Collagen Phạm Thị Mỹ Hạnh vẫn bản lĩnh bước tiếp trên hành trình giúp phụ nữ Việt tự tin về diện mạo của mình.

Hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, Phạm Thị Mỹ Hạnh là một trong những nữ đại lý xuất sắc của thương hiệu N-Collagen. Bằng niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cái tên Mỹ Hạnh đã trở thành hình ảnh cho sự thành công trên thương trường. 

Phạm Thị Mỹ Hạnh luôn được nhớ đến với hình ảnh một nữ đại lý thành công và bản lĩnh.

Tốt nghiệp trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân 3, cô là một viên chức sở hữu mức thu nhập ổn định được nhiều người ngưỡng mộ. Trước khi khởi nghiệp, Mỹ Hạnh từng nghĩ rằng bản thân sẽ luôn bước trên con đường an toàn này. Thế nhưng, đam mê kinh doanh đã rẽ hướng cuộc đời cô sang một lối đi khác.

Thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen đã mở ra bước ngoặt cuộc đời của Mỹ Hạnh.

Bén duyên tình cờ với N-Collagen – một thương hiệu mỹ phẩm uy tín, Mỹ Hạnh không khỏi ấn tượng trước hiệu quả của sản phẩm mang lại. Sau khi sử dụng, cô đã giới thiệu cho bạn bè và những người thân thiết. Các phản hồi tích cực khiến Mỹ Hạnh quyết định đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen trong vai trò một đại lý. 

Mỹ Hạnh hoàn toàn bị thuyết phục với hiệu quả các sản phẩm N-Collagen và quyết định đồng hành trong vai trò đại lý.

Tuy nhiên, sự hy vọng về một con đường kinh doanh thuận lợi đã bị dập tắt bởi những thử thách trong giai đoạn đầu kinh doanh. Khởi nghiệp với số tiền 5 triệu, Mỹ Hạnh từng gặp khó khăn tài chính khi không bán được sản phẩm nào vào 4 tháng đầu tiên. Chưa dừng ở đó, cô còn phải đối mặt với áp lực thời gian phải hoàn thành vai trò người phụ nữ gia đình và nhà kinh doanh mỹ phẩm.

“Trong thời gian khó khăn nhất, Giám đốc Bích Ngân và Nhà phân phối Hồng Nhiên đã truyền cảm hứng cho tôi bước tiếp con đường mình lựa chọn. Sự hướng dẫn của hai người phụ nữ bản lĩnh này giúp tôi vượt qua thất bại để chạm tay đến thành công” – Mỹ Hạnh chia sẻ.

Chặng đường kinh doanh của Mỹ Hạnh không trải đầy hoa hồng. Cô từng không ít lần vấp ngã để đi đến thành công.
Giám đốc Bích Ngân và Nhà phân phối Hồng Nhiên là những người giúp nữ đại lý trau dồi nhiều kỹ năng, kiến thức về kinh doanh mỹ phẩm.

Trải qua nhiều khó khăn, nữ đại lý đã khẳng định vị trí cái tên Mỹ Hạnh trên thương trường và trong trái tim của khách hàng. Cô trở thành người bạn đồng hành thân thiết với phái đẹp, đồng thời gặt hái được những thành công nhất định. Dù không ít lần vấp ngã nhưng cô vẫn đứng lên để tiếp tục gánh vác trên vai sứ mệnh giúp người phụ nữ Việt tỏa sáng và tự tin.

Cái tên Mỹ Hạnh đã trở thành một người bạn đồng hành thân thiết đối với nhiều người phụ nữ.

Trên hành trình nâng niu làn da Việt, Mỹ Hạnh luôn đặt cái tâm để thấu hiểu từng khách hàng. “Tôi không ngừng đặt ra câu hỏi ‘Bản thân sẽ làm gì để mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tốt nhất, giúp họ có thể tự tin và rạng rỡ’. Những băn khoăn ấy khiến tôi nỗ lực nâng cao dịch vụ và trao sản phẩm chất lượng đến tận tay khách hàng” – Mỹ Hạnh chia sẻ về bí quyết thành công.  

Chinh phục khách hàng là bí quyết giúp Mỹ Hạnh mở ra cánh cửa thành công.

Trong thời gian tới, Mỹ Hạnh và thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen sẽ cùng nhau bước tiếp trên hành trình phát triển, đồng thời lan tỏa các giá trị về vẻ đẹp người phụ nữ. 

Nguồn: TCTTT