Đại tiệc phong thủy ngành làm đẹp mở rộng kiến thức vững chắc tư duy

Nhiều năm trở lại đây, ngành làm đẹp nói chung và ngành Phun xăm thẩm mỹ nói riêng đều có được sự phát triển vượt bậc. Bên cạnh các xu hướng làm đẹp du nhập từ các nước như Nga, Mỹ, Đức, Thái Lan, Hàn Quốc…. thì làm đẹp theo “ nhân tướng học” của phương Đông cũng được coi là trào lưu được nhiều người quan tâm và ứng dụng.

Cổ nhân từng nói “xem sang nhìn mắt, xem phúc nhìn tai, xem giàu nhìn mũi, xem lộc nhìn miệng, xem danh tiếng nhìn lông mày”. Nếu biết được khái niệm này và đi sâu vào khai thác, việc thẩm mỹ tạo hình, sửa chữa mắt, mũi, miệng, tai hoặc phun xăm lông mày đều có thể đạt được những tiêu chuẩn mới không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn giúp phúc khí, tài lộc của mọi người được gia tăng một cách tích cực.

Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu, đào tạo hơn 10.000 học viên Ứng dụng thần số – nhân tướng học trong phun xăm thẩm mỹ, tổ chức rất nhiều các chương trình hội thảo, chuyên gia phong thủy làm đẹp Vi Hoa tiếp tục mang đến cho các đồng nghiệp ngành làm đẹp chương trình “Đại tiệc phong thủy ngành làm đẹp” 5/6 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây thực sự là một bữa tiệc kiến thức thịnh soạn, mới mẻ và sinh động.

Một bữa tiệc kiến thức thịnh soạn, mới mẻ và sinh động.

Đây là sự kiện duy nhất trong năm được tổ chức giúp những người thợ phun xăm hòa mình và lĩnh hội được những kiến thức mênh mông của huyền học, trong đó chương trình nhấn mạnh vào các nội dung chia sẻ: Kiến Thức Setup Salon, Cửa Tiệm Vượng Khí – Phát Tài; Kiến Thức ứng dụng Thần Số – Nhân Tướng Học trong Phun Xăm Thẩm Mỹ; Kiến thức ứng dụng trong các kỹ thuật phun lông mày khai vận ngũ hành tương sinh, kỹ thuật đi sợi lông mày hairstroke cho nam và cho nữ; kỹ thuật phun môi phú quý – mí phượng hoàng….

Một trong những điểm nhấn của chương trình chính là phần chia sẻ vô cùng bổ ích về bộ môn khoa học mang tên “thần số học” cũng sẽ giúp quý học viên khai mở tư duy, nhìn thấu khả năng và điểm mạnh thông qua việc khai vấn ngày tháng năm sinh vô cùng thú vị.

Sự kiện thu hút đông đảo các chuyên gia của ngành làm đẹp tham dự

Thêm vào đó, chương trình cũng mang đến những màn trình diễn nghệ thuật vô cùng thú vị thuật phong thủy tài tình mang âm hưởng thời đại với kỹ thuật Nail art theo ngũ hành tương sinh và nghệ thuật Makeup Fantasy Body Paniting ứng dụng.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về chương trình, lựa chọn kiến thức gần gũi có tính ứng dụng cao và đặc biệt là sự khéo léo chỉn chu về mặt kỹ thuật, Đại tiệc phong thủy ngành làm đẹp 5/6 tại thành phố Hồ Chí Minh xứng đáng trở thành chương trình chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành làm đẹp nói chung và ngành phun xăm nói riêng. Đặc biệt giúp cho hàng nghìn kỹ thuật viên ngày càng có thêm nhiều khái niệm, kiến thức và tư duy để khẳng định chất lượng dịch vụ với quý khách hàng./.

Nguồn: PMU Viet Nam