‘Trà táo đỏ’ phần 2 – tập 51: Võ Hiếu liều mạng vào phòng bí mật tìm dữ liệu phạm tội của Lão Kha

Bất chấp lời khuyên của Kì Quý, Võ Hiếu vẫn tiến hành kế hoạch phá hoại hầm sản xuất ma túy của Duy Kha. Riêng về Lâm Phong, số phận của anh ta sẽ ra sao khi Chiêu Dương đã thuận lợi sở hữu chiếc ghế quyền lực nhất ở Romantic?

Nhân lúc bọn lính canh sơ hở, Võ Hiếu đã lẻn vào phòng bí mật tìm kiếm dữ liệu phạm tội của lão Kha và đồng bọn. Thấy bạn mạo hiểm, Kì Quý khuyên anh ta đừng cố chấp thực hiện kế hoạch đó bởi nó “bất khả thi”. Tuy nhiên, Hiếu nhất quyết sẽ phá hủy lô hàng cũng như thu giữ toàn bộ dữ liệu phạm tội của bọn chúng để giao nộp cho đội điều tra.

Thấy Quý rơi vào tuyệt vọng, Hiếu cố vực dậy tinh thần, trấn an bạn rằng cơ hội hành động đã sắp tới khi anh bắt được tin bọn đàn em lão Kha chuẩn bị nhận lệnh chuyển hàng. Đúng như dự định của Hiếu, lợi dụng lúc bọn đàn em của lão Kha mở tiệc mừng sau khi hoàn thành nhiệm vụ, anh cùng những người bạn đã đến phòng đặc biệt phá máy tính, đổ ma túy thành phẩm. Thế nhưng, liệu mọi chuyện có trót lọt khi nơi ấy luôn được canh phòng nghiêm ngặt?

Do bị Chiêu Dương khống chế trước đó, Lâm Phong trước mặt các cổ đông đã tuyên bố nhường lại chiếc ghế chủ tịch hội đồng quản trị cho cô ta. Thông tin này khiến đa phần cổ đông công ty không hài lòng. Nhưng, họ cũng chỉ “lực bất tòng tâm” khi cô ta giờ là người đang nắm số cổ phần cao nhất.

Sau khi đã an vị trên chiếc ghế quyền lực, Chiêu Dương bắt đầu ra tay hành hạ kẻ đã khiến cô bao lâu nay phải sống trong nỗi ám ảnh cùng cực bởi phải đối mặt với cảnh tượng “hồn ma đòi mạng”.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – p.2” – sẽ lên sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.