Dân mạng ”dậy sóng” ăn mừng chiến thắng lịch sử của U22 Việt Nam 3-0

Văn Hậu rực sáng với 2 bàn thắng, phút xuất thần bằng chân của Hùng Dũng cùng những pha phối hợp ăn ý của các tuyển thủ U22 Việt Nam đã thi đấu hết sức, cống hiến hết mình… Tất cả những điều đó đã làm nên thứ cảm xúc đặc biệt cho hàng triệu người dân Việt Nam: Từ hồi hộp, nghẹn thở đến vỡ òa trong niềm vui chiến thắng.

Tối nay (10/12), U22 Việt Nam bước vào trận chung kết lịch sử gặp U22 Indonesia. Người hâm mộ đặt rất nhiều kì vọng vào việc thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ chiến thắng và giành được huy chương vàng danh giá.

Sau 90 phút thi đấu nghẹt thở, U22 Việt Nam đã thi đấu quá tuyệt vời trước U22 Indonesia và có chiến thắng vang dội 3-0, giành chiếc huy chương vàng SEA Games 30 tại đấu trường Đông Nam Á.

Lâu lắm rồi, người Việt Nam mới có những thứ cảm xúc đặc biệt như vậy.

Ngay sau chiến thắng vang dội của U22 Việt Nam, trên mạng xã hội đã xuất hiện những dòng tâm sự, với đủ các tâm trạng khác nhau của những người mộ môn thể thao vua này. Nhiều người thừa nhận rằng, họ chưa  bao giờ trải qua những cảm giác như thế.

Mạng xã hội “dậy sóng” trước chiến thắng lịch sử của U22 Việt Nam

– ”Quá nhiều cảm xúc, giờ chúng ta hãy nâng ly chúc mừng đội tuyển U22 Việt Nam. Vui vì chiến thắng và cầu mong mọi người ăn mừng chiến thắng một cách xứng đáng nhưng phải thật văn minh”.

– ”Hoan hô các chiến binh quả cảm. Các bạn giỏi lắm”.

– ”Chiến thắng vẻ vang quá! Chúc mừng U22 Việt Nam”.

Rất nhiều người chia sẻ tâm trạng phấn khởi và tự hào. Họ livestream cảnh náo nhiệt ngoài đường phố, cảnh dòng người đổ ra đường ăn mừng chiến thắng.

Mỗi người sẽ có những cách thể hiện niềm vui, ăn mừng chiến thắng lịch sử của U22 Việt Nam. Nhưng mong rằng đừng quá khích, hãy ăn mừng thật văn minh, để tất cả mọi người được tận hưởng niềm vui chiến thắng một cách trọn vẹn nhất.

Theo: helino