Dân mạng “lùng sục” thông tin YouTuber tự nhận là người nhà, đến sân bay quay lại hồ sơ thân nhân cố nghệ sĩ Chí Tài

Được biết, YouTuber này là người Việt đang sống tại Mỹ. Đoạn video về hồ sơ nhân thân của cố nghệ sĩ Chí Tài hiện tại đang được phát tán trên mạng xã hội gây bức xúc.

Dân mạng hiện đang lùng sục thông tin về một YouTuber quay lại hồ sơ thân nhân của cố nghệ sĩ Chí Tài và đăng tải lên mạng.
YouTuber quay lại hồ sơ thân nhân nghệ sĩ Chí Tài.
Theo chia sẻ từ Ông Dũng Taylor (chồng ca sĩ Thu Phương), cho biết sáng ngày 13/12 sau khi linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài đến sân bay Los Angeles (Mỹ), ngoài anh thì còn có một cặp nam nữ lạ mặt (đến trước) và tự nhận với phía hãng hàng không vận chuyển linh cửu mình là người nhà của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Khi bị Dũng Taylor phát hiện và hỏi thăm thì đôi nam nữ này cho biết mình chỉ là khán giả hâm mộ. Đáng chú ý, cả hai đã quay lại hồ sơ thân nhân của cố nghệ sĩ Chí Tài và đăng lên kênh YouTube của mình.

Linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài tại sân bay Los Angeles (Mỹ). Ảnh: Jimmy Vu.
Linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài tại sân bay Los Angeles (Mỹ). Ảnh: Jimmy Vu.

Dân mạng hiện tại đang bày tỏ sự phẫn nộ với YouTuber này và cho biết việc quay chụp, đăng tải công khai thông tin nhân thân của cố nghệ sĩ Chí Tài là xâm phạm quyền riêng tư và bất kính với cố nghệ sĩ.

Được biết, YouTuber này là người Việt đang sống tại Mỹ. Đoạn video về hồ sơ nhân thân của cố nghệ sĩ Chí Tài hiện tại đang được phát tán trên mạng xã hội, hiểu rằng mình sẽ nhận gạch đá nên nam YouTuber này đã lên tiếng giải thích thế nhưng dân mạng hiện vẫn đang công kích anh.

Video quay hồ sơ thân nhân của cố nghệ sĩ Chí Tài.
Linh cữu nghệ sĩ Chí Tài sau khi về đến sân bay Los Angeles (Mỹ) thì được chuyển đến nhà quàn Peak Family Funeral Home (quận Cam, Mỹ). Theo anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài cho biết, nghi thức phát tang, thánh lễ cầu hồn, thăm viếng và cầu nguyện cho cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra từ 11h00-17h00 (giờ địa phương) ngày 18/12, tại Cộng đoàn Giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ). Riêng Thánh lễ an táng cố nghệ sĩ sẽ diễn ra vào lúc 10g ngày 19/12 tại Cộng đoàn Giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ) đến 13h00 cùng ngày gia đình sẽ thực hiện nghi thức hỏa táng tại nghĩa trang Peek Family Funeral Home. Sau đó, tro cốt sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery ngày 22/12.
Theo: Trí Thức Trẻ