HOT: Sơn Tùng M-TP xác nhận ngày giờ comeback, công bố tên ca khúc và nữ chính Hải Tú, sau 10 phút đạt hơn 100 nghìn like!

Poster MV comeback được đích thân Sơn Tùng M-TP đăng tải đang khiến cộng đồng fan vô cùng phấn khích.

Sau chuỗi ngày “thả thính”, cách đây ít phút Sơn Tùng M-TP đã tung ra poster MV xác nhận màn comeback tới đây của mình. Theo đó, nếu như những lần trước, Sơn Tùng M-TP và cô nàng Hải Tú thi nhau “khoe lưng” thì lần này, cả hai đã chính thức lộ mặt và trao cho nhau ánh nhìn không thể tình hơn.

Trên dòng trạng thái, Sơn Tùng M-TP cũng công bố tên ca khúc comeback – Chúng Ta Của Hiện Tại thay vì nhá hàng hashtag như những lần “nhá nhem” comeback trước. Không chỉ vậy, thời gian tung “bom tấn” này cũng được công khai: 20 giờ 20 phút ngày 20/12/2020.

Sơn Tùng M-TP công bố poster MV Chúng Ta Của Hiện Tại
Trọn vẹn poster MV comeback của Sơn Tùng M-TP với “nàng thơ” Hải Tú

Khỏi phải nói, màn công bố comeback này của Sơn Tùng M-TP đã lập tức tạo nên một “cơn bão” trên mạng xã hội. Bằng chứng là chỉ sau 9 phút, poster MV cùng dòng trạng thái của Sơn Tùng M-TP đã nhận về luôn 100 nghìn lượt like cùng hàng chục nghìn lượt bình luận từ người hâm mộ. Chỉ với một pha “nhá hàng” từ Sơn Tùng nhưng có thể thấy, dường như các fan đã không thể “ngồi yên một chỗ”.

Chỉ vừa đăng tải ít phút, Sơn Tùng M-TP đã thu về 100 nghìn lượt tương tác

Cùng chờ đón MV Chúng Ta Của Hiện Tại sẽ được Sơn Tùng M-TP lên sóng vào ngày 20/12 tới đây.

Theo: Pháp luật và gia đình