Dân mạng phản ứng gay gắt, đòi đánh sập diễn đàn sắc đẹp Missosology vì thiếu tôn trọng hình ảnh Hương Giang

Dù Fanpage của Missosology đã xoá ảnh, công khai xin lỗi Hương Giang nhưng vẫn không được số đông khán giả chấp nhận.

Xem thêm:

Liên quan đến ồn ào diễn đàn sắc đẹp Missosology ghép hình Hương Giang lấp ló nửa mặt trong bức ảnh 7 nàng Hậu giành chiến thắng ở những đấu trường sắc đẹp quốc tế năm 2018, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ ngay trên mạng xã hội. Mặc dù hiện tại diễn đàn Missosology đã xoá ảnh, công khai gửi lời xin lỗi tới Hương Giang nhưng vẫn chưa thể làm dịu lòng dư luận. Rất nhiều ý kiến cho rằng Missosology đã thiếu tôn trọng với đại diện Việt Nam cũng như cuộc thi Miss International Queen, cuộc thi uy tín dành cho người chuyển giới.

Ngoài việc dành những bình luận chê trách, lên án, nhiều khán giả còn kêu gọi nhau đánh sập trang Fanpage Missosology. Ngay ở dòng trạng thái công khai xin lỗi Hương Giang về bức ảnh, đa phần ý kiến cũng đồng loạt phản đối, khẳng định Missosology đã có lời giải thích khó chấp nhận. Bởi Missosology vốn là diễn đàn sắc đẹp uy tín thế giới, được đông đảo khán giả quốc tế theo dõi để cập nhật thông tin từ các cuộc thi nhan sắc lại cho biết không nhận ra Hương Giang cũng xuất hiện trong khung hình với 6 Hoa hậu khác là điều hết sức vô lý.

Bức ảnh ghép nửa mặt Hương Giang cùng 6 Hoa hậu chiến thắng tại các cuộc thi sắc đẹp năm 2018 gây phẫn nộ cho công chúng.

Rất nhiều ý kiến chỉ trích, đòi đánh sập Fanpage Missosology đang xuất hiện dày đặc trên các diễn đàn mạng xã hội.

Lời xin lỗi được cho thiếu thuyết phục của diễn đàn Missosology về hình ảnh của Hương Giang.

Nguồn: Helino