Dàn mỹ nhân Việt hội ngộ trong lễ khai trương showroom mỹ nghệ Gia Nguyễn

NTK Việt Hùng, Á hậu Siêu mẫu thế giới H’Ăng Niê cùng dàn người đẹp Lâm Thu Hồng, Trần Đình Thạch Thảo, Trân Võ, Huyền Trân đã tới dự lễ khai trương showroom mỹ nghệ Gia Nguyễn tại 25- 27- 29, cư xá Bình Thới- Quận 11- TP.Hồ Chí Minh vào ngày 4/7 vừa qua.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, Showroom mỹ nghệ Gia Nguyễn ra đời nhằm nâng cao các sản phẩm Quà tặng cao cấp, Mỹ nghệ phong thủy và tiếp cận gần hơn với khách hàng truyền thống và mở rộng tới các khách hàng mới của Công ty.

Công ty Mỹ Nghệ Gia Nguyễn chính thức thành lập từ năm 2011 dựa trên nền tảng vững chắc bởi đội ngũ Nghệ nhân lành nghề, đã gắn bó cùng thương hiệu Gia Nguyễn từ nhiều năm trước.

Xuất thân từ các làng nghề mỹ nghệ truyền thống có nhiều kinh nghiệm tay nghề đội ngũ Nghệ nhân của Công ty liên tục cho ra đời các sản phẩm Mỹ nghệ tinh xảo, kết hợp tinh hoa từ nhiều nguồn nguyên liệu quý khác nhau như Vàng bạc đồng kết hợp với các loại Ngọc quý để làm ra những sản phẩm hết sức độc đáo, sang trọng, quý hiếm với bàn tay và khối óc tài hoa của từng Nghệ nhân!

Bên cạnh những mặt hàng Mỹ nghệ, Phong thủy truyền thống, Công ty Mỹ Nghệ Gia Nguyễn còn đẩy mạnh các sản phẩm phục vụ cho trang trí nội thất các công trình khách sạn, biệt thự hạng sang với những sản phẩm được dát hoặc xi mạ vàng 24k.

Công ty Mỹ Nghệ Gia Nguyễn cũng chính là nơi chế tác ra những mẫu thiết cho các nhà thiết kế thời trang như những chiếc vương miện tinh xảo và quý giá, phụ kiện biểu diễn cao cấp bằng vàng, bạc, đá quý…Đây cũng là đơn vị sẽ đồng hành cùng NTK Việt Hùng trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt Đại sứ áo dài Việt Nam.

Cùng nhìn lại hình ảnh của 5 người đẹp trong làng giải trí Việt: Á hậu Siêu mẫu thế giới H’Ăng Niê, Top 5 Hoa hậu biển Việt Nam Lâm Thu Hồng, Á hậu Trần Đình Thạch Thảo,  Hoa hậu châu Âu  Huyền Trân, Hoa khôi Hutech Trân Võ  khi họ cùng xuất hiện lộng lẫy trong lễ khai trương Showroom mỹ nghệ Gia Nguyễn vào ngày 4/7 vừa qua.