Đang không biết nhuộm tóc màu gì cho xinh thì bạn cứ triển ngay tông nâu hồng “hot hit” lại tôn da này

Tông nhuộm nâu hồng xinh xinh mang lại sự mơ màng thế kia thì chị em nào mà chẳng muốn thử ngay nhỉ!

Nghĩ đến mái tóc hồng thì bạn đừng vội kết luận rằng đây là tông tóc vừa nổi vừa choé lại kén da, bởi màu hồng thực ra cũng có nhiều tông nhuộm với các sắc độ khác nhau lắm, đủ để mang đến bạn vẻ xinh yêu, nhã nhặn chứ chẳng đùa. Và 2020 này nếu muốn thử mình trong một tông nhuộm mới trendy hơn thì mời bạn nghía qua tông nâu hồng “max” xinh bên dưới.

Thay vì nhuộm màu hồng “nguyên bản” thì bạn nên biến tấu một chút cho mái tóc xịn sò hơn. Gợi ý đến từ các chuyên gia là ứng dụng ngay tông màu đang hot: hồng pha nâu. Màu nhuộm này vừa được người trong ngành đánh giá cao vừa được xếp vào diện màu tóc “hot hit” hè 2020 mà các nàng sành điệu đáng thử qua một lần. Bên cạnh sắc nâu hồng chuẩn chỉnh thì nhiều cô gái có thể bổ sung chút sắc tím, sắc đỏ để mái tóc có độ chuyển màu thu hút hơn.

Ưu điểm của màu nhuộm nâu hồng còn là giảm độ vàng của da và tôn da sáng, hợp với nhiều cô gái, không quá “chói” nhưng vẫn giúp diện mạo xinh xắn khỏi bàn. Nếu muốn có mái tóc chuyển màu dưới nắng và trông mới lạ, thì đây là màu tóc dành cho bạn đấy!

Không cần nhuộm hồng thật hồng mà chỉ cần điều chỉnh pha thêm tông nâu thì bạn đã có ngay mái tóc vừa hiện đại, trẻ trung, vừa nhẹ nhàng tình cảm rồi này. Màu nâu hồng tính ra dễ chinh phục nhiều cô nàng vì dễ diện, giúp vẻ ngoài thu hút hơn, không nổi bần bật mà vẫn có điểm nhấn.