Đáng sợ hơn cả ma quỷ chính là cốc “tà tưa” vừa mua xong đã bị đổ, best hoá trang mùa Halloween đây rồi!

Với hội con gái, còn gì đáng sợ hơn cốc trà sữa vừa mua xong đã đổ vương vãi?

Chưa chính bước vào Halloween nhưng ở khắp mọi nơi, không khí lễ hội đã nhộn nhịp lắm rồi. Đâu đâu trên MXH cũng dễ dàng bắt gặp hàng loạt những pha cosplay và biến hình vô cùng đặc sắc và ấn tượng của tất cả mọi người. Nhưng như mọi năm, thú vị nhất vẫn là màn hoá trang của những đứa trẻ.

Đương nhiên trẻ sẽ không tự lên ý tưởng và chuẩn bị đồ đạc hoá trang cho mình được mà chủ yếu là nhờ phụ huynh. Bởi vậy mà nếu nói, Halloween hiện đại chính là dịp để bố mẹ tha hồ thể hiện khả sáng tạo và hoá trang cũng chẳng có gì lạ.

Còn nhớ năm ngoái, một cô bé đã được mẹ hô biến thành cốc trà sữa thì năm nay, level của các bậc phụ huynh đã được nâng lên bậc mới: trà sữa bị đổ vương vãi. Chẳng riêng gì Halloween, đây đích thị là nỗi sợ hãi của bao nhiêu người rồi.

Khi các bậc phụ huynh nghiện trà sữa nặng thì chuyện coi con cái như một cốc trà sữa trân châu đen hay frappuchino siêu to khổng lồ cũng bình thường.

Nhưng chỉ biến con thành cốc trà sữa thôi thì cũ quá rồi! Phải là cốc trà sữa bị đổ vương vãi thế này mới đáng sợ cơ! Có thêm đứa con biểu cảm sinh động như cậu bé trà sữa này thì đúng là màn hoá trang đã thành công rực rỡ rồi.

Được bố mẹ bảo nằm xuống nhà cho đúng kịch bản trà sữa bị đổ, dường như cậu bé đã không đồng ý. “Đã bảo con không thích thành trà sữa bị đổ rồi cơ mà!” – Em bé said.

Sau khi được đứng dậy và thay bộ đồ trà sữa ra thì cu cậu đã thôi khóc nhè rồi đây!

Ngoài trà sữa trân châu và frappuchino còn có cả cây kem khổng lồ và xinh xắn nữa. Làm gì có nỗi sợ nào lại dễ thương thế này cơ chứ!

Theo: Helino