Đạo diễn Lê Huy Chiến ngồi ghế nóng chương trình Đại sứ Áo dài Nhí Dorri

Ngồi ghế nóng chương trình “Đại sứ Áo dài Nhí Dorri” – Đạo diễn Lê Huy Chiến chia sẻ niềm vui khi được cùng lan tỏa tình yêu áo dài với các tài năng nhí và hội ngộ dàn giám khảo đình đám.

Đạo diễn Lê Huy Chiến

Đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích của chương trình Đại sứ Áo Dài Nhí Dorri. Đạo diễn Lê Huy Chiến cho biết đây không đơn thuần là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại sứ cho một thương hiệu áo dài nổi tiếng mà còn là sự kiện văn hóa nghệ thuật quảng bá về vẻ đẹp của tà áo dài dân tộc, gìn giữ, kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống.

Đó cũng chính là lý do dù đang khá bận rộn với các dự án riêng, đạo diễn Lê Huy Chiến vẫn sắp xếp thời gian để góp mặt tại chương trình này.

Xuất hiện tại sự kiện khá sớm, đạo diễn Lê Huy Chiến vui mừng hội tụ dàn sao đình đám như NSƯT Lê Cung Bắc – Trưởng BGK, Hoa hậu Việt Nam Thế giới Lương Thùy Linh, Á hậu Việt Nam Thúy An, Á hậu Việt Nam Thế giới Kiều Loan, MC Thanh Bạch, ca sĩ Việt Quang, Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải, Phó Ban tổ chức Hoa hậu VN Phạm Kim Dung và Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân.

Phối hợp cùng các thành viên ban giám khảo, Đạo diễn Lê Huy Chiến đã chăm chú theo dõi chương trình và đưa ra những nhận xét đắt giá cho các thí sinh.

Đạo diễn Lê Huy Chiến và MC Thanh Bạch,Phó Ban tổ chức Hoa hậu VN Phạm Kim Dung

“Với một cuộc thi dành cho tài năng nhí, người cầm cân nảy mực ngoài những đóng góp chuyên môn còn phải thực sự khéo léo, khen đúng lúc, góp ý đúng tâm lý để các con phát huy tài năng của mình” – Đạo diễn Lê Huy Chiến chia sẻ.

Khép lại chương trình anh cũng gửi lời chúc mừng đến ban tổ chức chương trình, các thí sinh đã tỏa sáng trong đêm chung kết và thương hiệu thời trang Dorri.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lê Huy Chiến trong sự kiện vừa qua:

Đạo diễn Lê Huy Chiến và á khôi người đẹp xứ dừa Võ Kim Hằng trao giải cho các thí sinh

 

Nguồn: Ngoisao.vn