Đạo diễn sân khấu “Người ấy là ai” lên tiếng tập quay hình em gái Hoàng Thuỳ không lên sóng

Đạo diễn Vương Khang đã có những chia sẻ chân thành để khán giả “Người ấy là ai” hiểu và thông cảm.

Người ấy là ai đang là chương trình nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Hầu như tập nào của chương trình cũng leo lên vị trí Top 1 Trending.

Mới đây, trong tập cuối của mùa 3, với nữ chính Hương Giang và sự lựa chọn đầy duyên nợ với anh chàng CEO người Singapore Matt Liu, Người ấy là ai càng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, Người ấy là ai cũng gây chú ý khi có một tập dù ghi hình như không được phát sóng. Trong đó nữ chính là Hoàng Linh, em gái Á hậu Hoàng Thùy đã lựa chọn ngôi sao bóng rổ Tâm Đinh. Cặp đôi đã có những chia sẻ về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ban tổ chức.

Chia sẻ của Hoàng Linh.

Sự việc này dù đã xảy ra trong thời gian dài nhưng phía ê kíp sản xuất không hề nói rõ về sự việc. Hầu hết các thông tin trên mạng xã hội đều là một chiều từ phía Hoàng Linh và Tâm Đinh.

Mới đây, sau khi Người ấy là ai mùa thứ 3 kết thúc, đạo diễn sân khấu Vương Khang đã lên tiếng giải thích về sự cố này.

Anh viết: “Tuần này còn 1 tập tặng khán giả cuối cùng, 1 tập đã tốn biết bao công sức cố gắng cứu file lại chỉ được 1 em và 1 tập hư nặng không thể cứu chữa. Biết bao tâm huyết và tiền bạc khi sản xuất 1 tập, nhưng tất cả là duyên số nên chịu”.

Chia sẻ của Vương Khang.

Như vậy tức là theo Vương Khang, nguyên nhân chính khiến tập của Hoàng Linh không phát sóng được là do file hư nặng không thể cứu chữa và do “duyên số” nên đành chịu.

Với thắc mắc của Hoàng Linh và Tâm Đinh về phần quà từ nhà tài trợ, Vương Khang không đả động gì tới. Như vậy, rất nhiều thông tin người ta mong chờ thì ê kíp sản xuất lại không giải thích mà chỉ đổ cho “duyên số”. Câu trả lời này liệu có đủ thuyết phục không?

Nói thêm về tập của Hương Giang, Vương Khang cho rằng, 2 tập đặc biệt này đã hoàn thành sứ mệnh đạt Top 1 Trending trên Youtube. Anh khẳng định các nhân vật đến với chương trình đều chia sẻ câu chuyện thật của mỗi người. Vì họ tin rằng, đây là chương trình uy tín không dàn dựng.

Cách đây ít lâu, Hoàng Linh và Tâm Đinh lên tiếng nói về tập đã ghi hình của mình nhưng không được phát sóng. Cả hai tỏ ra vô cùng bức xúc khi ban tổ chức không hề thông báo hủy phát sóng và đưa ra lý do. Điều này khiến cả hai cảm thấy bản thân bị coi như những kẻ ngu.

Hình ảnh Hoàng Linh tham gia chương trình.

Tâm Đinh còn tiết lộ thêm về “lời hứa tặng quà”: “Chúng tôi đã được tặng hai chiếc điện thoại thông minh tới từ các nhà tài trợ như một món quà khi tham dự chương trình.

Sau khi chụp ảnh trả quyền lợi, BTC yêu cầu chúng tôi trả lại điện thoại và nói sẽ gửi chiếc điện thoại thật sau khi chương trình lên sóng. Tất nhiên, họ không bao giờ làm điều đó”.

Theo: Đất Việt