Doanh nhân Nhung Đỗ: Tôi chân thành nên gặp được khách hàng chân thành

“Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng đó, con người mình ra sao thì người xung quanh mình chính là tấm gương phản chiếu. Tôi chân thành trong cuộc sống và cả trong hoạt động kinh doanh, thế nên khách hàng đến với tôi cũng rất chân thành” – Doanh nhân Nhung Đỗ mở đầu câu chuyện của mình như thế. Người phụ nữ đặc biệt này đã bứt phá lên một tầm cao mới nhờ chính những gì vốn thuộc về nhân cách và bản chất bên trong.

Hiện đang đảm nhận vai trò Giám đốc kinh doanh của thương hiệu mỹ phẩm LACO, trực thuộc đầu tổng – Phó tổng giám đốc Oanh Nguyễn, Nhung Đỗ là một trong những minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Vốn sinh ra và lớn lên ở Thái Nguyên, Nhung Đỗ lấy chồng, sinh con và có một tiệm tạp hóa nhỏ. Buôn bán ở quê lời lãi chẳng bao nhiêu, đồng tiền mất giá, chi tiêu ngày càng tăng khiến cô không ngừng trăn trở tìm kiếm thêm hướng đi cho mình.

Biết đến LACO sau một lần trải nghiệm và hài lòng với chất lượng của sản phẩm, Nhung Đỗ quyết định nhập hàng về bán tại tiệm tạp hóa tại nhà.

Sản phẩm bán tại cửa hàng, tuy ai dùng rồi cũng ưng nhưng số lượng khách hàng tiếp cận được giới hạn, người mua quanh quẩn tại địa phương, hết một lượt khách mua hàng phải chờ họ sử dụng hết mới mua tiếp.

Nhìn hệ thống kinh doanh của LACO phát triển lớn mạnh, ai gia nhập hệ thống cũng máu lửa, nhiệt huyết và nỗ lực kiếm tiền, Nhung Đỗ phân vân cho đến khi dõi theo sếp tổng Hoàng Kim Ngọc và người dẫn đường Phó tổng Oanh Nguyễn cô đã đặt trọn niềm tin và mạnh dạn theo đuổi kinh doanh hệ thống cùng LACO.

Dùng niềm tin để đổi lấy niềm tin, tuân thủ nguyên tắc kinh doanh của LACO, không ngừng học hỏi về công nghệ, chiến lược và lột xác từ tư duy, Nhung Đỗ từ một người chưa từng có khái niệm về kinh doanh online đã dần phát triển được hệ thống và ngày càng lớn mạnh.

Vốn chân thật trong cuộc sống và kinh doanh, Nhung Đỗ dành trọn tâm huyết cho công việc mình làm và cho tất cả khách hàng mình phụng sự, chính đặc điểm này đã giúp cô có được sự tin tưởng của khách hàng.

Điều đặc biệt của hệ thống Nhung Đỗ là phần lớn tuyến sỉ đều từng là khách hàng của cô, vì yêu sản phẩm, yêu sự nhiệt huyết của cô mà sẵn sàng đồng hành, cùng nhau hướng tới mục tiêu phát triển.

Đi qua một chặng đường cho đến thời điểm gặt hái thành công như hôm nay với Nhung Đỗ cũng không dễ dàng. Cô cũng từng đối mặt với thất bại, với phút nản lòng, song sau tất cả cô tin vào con đường mình đang đi, tin vào những tương lai tốt đẹp phía trước khi được gắn với một thương hiệu chất lượng, một môi trường kinh doanh nhân văn.

Giờ đây Nhung Đỗ lại càng yêu mến, càng mong muốn lan tỏa những giá trị tuyệt vời từ LACO đến với mọi người và đặc biệt giúp chị em phụ nữ có thu nhập tốt, tự chủ tài chính và khẳng định được vị thế của bản thân trong gia đình và ngoài xã hội.

Hệ thống Nhung Đỗ liên tục có các chiến lược, chính sách hỗ trợ để xây dựng hệ thống bán sỉ lớn mạnh, tạo điều kiện để mọi người cùng gắn bó, đoàn kết và bứt phá hơn mạnh mẽ hơn. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc hệ thống của Nhung Đỗ sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ gia nhập hệ thống Nhung Đỗ:

Hotline: 0972984750- 0983150660
Địa chỉ: Cầu Ca – Kha Sơn – Phú Bình – Thái Nguyên
Nguồn: TCTTT