Đạo diễn Võ Thanh Hòa tiếp tục “bỏ túi” giải thưởng danh giá Ngôi Sao Xanh với “Ghe Bẹo Ghẹo Ai”

“Ghe Bẹo Ghẹo Ai” của Võ Đăng Khoa và đạo diễn Võ Thanh Hòa xuất sắc nhận giải Ngôi Sao Xanh 2019.

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2019 đã được chính thức diễn ra tối 27/12/2019 với sự tham gia đông đảo của các diễn viên và đạo diễn nổi tiếng. Đây sự kiện nhằm tôn vinh những gương mặt và sản phẩm phim điện ảnh, truyền hình, webdrama nổi bật trong năm qua.

Điểm lại những bộ web drama đình đám năm 2019, chắc chắn “Ghe Bẹo Ghẹo Ai” sẽ là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên. Đây là bộ phim thứ 2 của diễn viên Võ Đăng Khoa được đạo diễn Võ Thanh Hòa tham gia sản xuất. Sau bộ phim đầu tiên, Võ Đăng Khoa ít nhiều đã được khán giả biết đến. Nhưng đến vai chị “Mến” trong “ Ghe Bẹo Ghẹo Ai thì khả năng diễn xuất của Võ Đăng Khoa mới thực sự nở rộ.

Bên cạnh đó, “Ghe Bẹo Ghẹo Ai” còn được chính tay đạo diễn Võ Thanh Hòa trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất, có thể thấy từ nội dung, bối cảnh đến từng chi tiết nhỏ trong phim đều được đầu tư kỹ lưỡng và mạch nội dung được sắp xếp vô cùng cuốn hút. Đặc biệt là hàng loạt câu thoại để đời và tạo được hiệu ứng lan truyền rộng rãi. Có thể nói năm vừa qua là năm rất ấn tượng đối với đạo diễn Võ Thanh Hòa vì hàng loạt sản phẩm mà anh tham gia đạo diễn đều đạt được những thành công ngoài mong đợi. 

“Ghe Bẹo Ghẹ Ai” được đánh giá là một bộ phim thể hiện rõ ràng bối cảnh, chất sống và hồn của mỗi nhân vật, từ đó mang đến những nét văn hóa mới lạ của mỗi vùng miền . Về nội dung, “Ghe Bẹo Ghẹo Ai” đã tạo ra một mạch câu chuyện với đủ đầy cảm xúc, từ gay cấn đến xúc động, những ý nghĩa nhân văn sâu sắc cũng được đạo diễn Võ Thanh Hòa khéo léo xây dựng. 

Bà xã Đạo diễn Võ Thanh Hòa – GĐ Sản xuất Mai Bảo Ngọc cũng tự hào chia sẻ rằng: “Ghe Bẹo Ghẹo Ai” là một sản phẩm của 89s Group và đạo diễn Võ Thanh Hòa. Có thể nói đây là bước đầu đầy khả quan và nhận được chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Sắp tới trong năm 2020 đạo diễn Võ Thanh Hòa sẽ ra mắt một chương trình truyền hình thực tế về thiện nguyện kết hợp cùng vợ chồng làng hài Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt và dự án điện ảnh hứa hẹn sẽ gây được ấn tượng mạnh với khán giả.” Bên cạnh đó cô cũng chúc mừng người anh thân thiết Hứa Minh Đạt sau quãng thời gian hoạt động nghệ thuật chăm chỉ cũng đã gặt hái được thành công với giải thưởng ‘Gương mặt điện ảnh, truyền hình 2019’.