Hoa hậu Dương Yến Nhung lấy làm tiếc về sự cố trong lễ trao giải Ngôi sao xanh

Là khách mời tham dự lễ trao giải Ngôi sao xanh, Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 Dương Yến Nhung đã cùng đạo diễn Lê Hoàng xướng tên người chiến thắng hạng mục Sáng tạo xuất sắc nhất…

Xem thêm:

Xuất hiện tại lễ trao giải thưởng Ngôi sao Xanh 2019, Dương Yến Nhung diện chiếc váy rực rỡ màu đỏ, khoe khéo vòng 1 và đôi chân dài. Kể từ khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019, Dương Yến Nhung có nhiều nỗ lực trong việc xây dựng hình ảnh quý cô thanh lịch, gợi cảm nhưng cũng đầy nữ tính.

Lần xuất hiện tại sự kiện này, Dương Yến Nhung còn được giao trọng trách “sánh đôi” cùng đạo diễn Lê Hoàng lên công bố người chiến thắng hạng mục Sáng tạo xuất sắc nhất. Với Dương Yến Nhung, đây là một vinh dự khi cô được mời lên công bố và trao giải tại một giải thưởng điện ảnh – truyền hình được nhiều người biết đến và yêu mến.

Về sự cố đọc nhầm tên trên sóng trực tiếp, Dương Yến Nhung cho biết đây hoàn toàn là sự nhầm lẫn ngoài ý muốn. Do chưa biết qua về nam quay phim, lại đọc kết quả trong tâm trạng hồi hộp khi được giao trọng trách xướng quan trọng, cô đã để xảy ra sự cố. “Thật sự lúc đó Nhung nhìn vào tờ kết quả và không thấy rõ có dấu chấm ở phần tên người chiến thắng. Nhung vẫn nghĩ có thể đây là một cái tên riêng và vẫn đọc theo đúng phần chữ được viết ra trong tờ giấy công bố. Đây là một sự cố ngoài ý muốn, dù người lên nhận giải không phải là anh Cường mà là đại diện của anh, Nhung cũng đã bày tỏ sự hối tiếc với sự cố này…”

Cô cũng chia sẻ thêm: “Việc được vinh danh tại một giải thưởng chứng tỏ những nỗ lực rất lớn của người đoạt giải, họ đều xứng đáng với những giây phút được tôn vinh đặc biệt đó. Chỉ tiếc là vì quá hồi hộp khi công bố, lại đứng cạnh anh Lê Hoàng – đạo diễn kì cựu – đã làm Nhung hồi hộp và mắc phải sự cố đáng tiếc… Nhung chỉ biết gửi lời xin lỗi chân thành đến anh Cường Nguyễn Ngọc C.U”

Dương Yến Nhung là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới và đã xuất sắc đạt được danh hiệu Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 – Miss Tourism Global Queen International 2019 trong sự vui mừng của khán giả. Sau cuộc thi, hoa hậu Dương Yến Nhung đã có một số hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam và Philippines (quốc gia tổ chức cuộc thi). Cô cũng tiết lộ sẽ có nhiều kế hoạch để quảng bá du lịch Khánh Hòa đến với bạn bè quốc tế trong thời gian tới. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện và ấp ủ các dự án nghệ thuật, cũng như góp mặt trong nhiều sự kiện của làng giải trí.