Đi du lịch hay dạo chơi mà bí dáng chụp ảnh thì có thể tham khảo tips của Jennie, hack chân dài mét mốt dễ như bỡn

Không chỉ thế, Jennie còn sở hữu loạt bí quyết tạo dáng độc lạ khác, bỏ túi ngay để không rơi vào bế tắc khi chụp hình nào.

Main rapper Jennie của BLACKPINK từ lâu đã được “tôn sùng” như một biểu tượng thời trang ở Hàn Quốc và châu Á, nhờ biểu cảm thần sầu và cách pose dáng, phối đồ rất linh hoạt của cô. Không chỉ ở mảng thời trang – biểu diễn thôi đâu, ngay cả trong những bức ảnh đời thường khi đi dạo chơi, du lịch, Jennie cũng có những mẹo riêng để khi chụp ảnh tôn được cơ thể, không bị “cạn” ý tưởng khi chụp hình bao giờ. Chính điều đó đã giúp Jennie có hơn 29 triệu followers trên Instagram – một trong những nữ idol Kpop nổi tiếng nhất tại nền tảng này.

Nếu ai đang chuẩn bị đi du lịch hoặc đơn giản là chụp ảnh trong những chuyến đi chơi, buổi cafe, đi quẩy… mà bí dáng thì hoàn toàn có thể tham khảo loạt bí quyết của Jennie. Đặc biệt là tips hack chân siêu đỉnh của cô:

Jennie chỉ cao khoảng 1m63 nhưng trong những bức ảnh sau đây trông như cao tới 1m7 vây. Tất cả là nhờ tips tạo dáng đặc biệt.

Cụ thể, Jennie khi chụp ảnh luôn đứng nghiêng người, một chân sẽ giơ tạo thành góc khoảng 35 độ, kết hợp với độ duỗi thẳng sẽ tạo cảm giác dáng người dài hơn.

Mẹo này rất thường xuyên được Jennie áp dụng dù là chụp ảnh khi đi dạo, đi du lịch hay ảnh hậu trường.

 

Mẹo này rất thường xuyên được Jennie áp dụng dù là chụp ảnh khi đi dạo, đi du lịch hay ảnh hậu trường.

Bên cạnh đó, một mẹo khác để tôn lên số đo cơ thể tự nhiên nhất thường được Jennie sử dụng là co đùi bên trái lên. Dáng này áp dụng với những bức ảnh ngồi.

Dáng ngồi co đùi trái đã trở thành thương hiệu của Jennie.

Tóm lại, kết hợp một chút style ăn mặc kiểu Hàn, tập thần thái trước gương và áp dụng hai mẹo đơn giản trên thì không được 9-10 thì cũng đạt 7-8 phần rồi. 

Dáng ngồi co đùi trái đã trở thành thương hiệu của Jennie.

Tất nhiên không phải ai cũng đạt được độ hoàn hảo như Jennie, nhưng những mẹo trên đều dễ hình dung và áp dụng, chứ không hề “đánh đố”. Nhất là với các bạn nữ có style Hàn Quốc một chút, cơ thể nhỏ nhắn thì khi thử càng dễ đem lại hiệu quả cao hơn đó!

Theo: Trí Thức Trẻ