Sau clip tỏ tình không được liền bỏ bạn nữ giữa chốn đông người, Bích Phương nhắn nhủ: “Ông nào tỏ tình tôi làm ơn kín đáo giùm”

Nữ ca sĩ cho hay, bản thân sợ việc tỏ tình phô trương kém tinh tế.

Sáng 9/7, mạng xã hội lan truyền và bàn tán xôi nổi trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một chàng trai công khai tỏ tình với ngừời thương tại quán ăn trước mặt nhiều người. Tại đây, người này mang đến một bó hồng lớn, rồi nói lời yêu với người trong mộng. Tuy nhiên, cô gái này lại từ chối lời tỏ tình của chàng trai.
Bích Phương bức xúc trước clip chàng trai tỏ tình không thành công liền bỏ mặc bạn nữ giữa chỗ đông người, tiện thể tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại  - Ảnh 1.

Tỏ tình không thành công, chàng trai bỏ đi để mặc bạn nữ đứng đó trước sự chứng kiến của nhiều người.

Không chịu từ bỏ, chàng trai lôi ra một hộp nhẫn và quỳ xuống tỏ tình thêm lần nữa nhưng vẫn bị cô gái từ chối. Trước hành động của cô gái, chàng trai tỏ ra tức giận ném hộp nhẫn xuống rồi bỏ đi. Trong khi cô gái đó chỉ biết đứng nguyên tại chỗ đó trước sự chứng kiến của nhiều người.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bích Phương đã viết dòng trạng thái thể hiện thái độ bức xúc với cách hành xử của chàng thanh niên trên.

Bích Phương bức xúc trước clip chàng trai tỏ tình không thành công liền bỏ mặc bạn nữ giữa chỗ đông người, tiện thể tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại  - Ảnh 2.

Chia sẻ của Bích Phương.

Cụ thể, Bích Phương viết: “Các ông đừng tỏ tình người ta ở chỗ đông người nữa được không. Hoặc không ít nhất biết chắc tình cảm của người ta hẵng tỏ tình. Sao đi tỏ tình mà chỉ nghĩ đến thành công không nghĩ đến thất bại làm cả 2 cùng quê à”.

Giọng ca “Đi đu đưa đi” nói thêm: “Còn với tôi, ông nào tỏ tình làm ơn kín đáo giùm, kể cả tôi có thích mà hê tôi lên ngoài đường hét lên anh yêu Phương áo vàng áo xanh chứng kiến cho anh xếp nến xếp hoa là tôi cũng bê váy tôi chạy khẩn trương. Sợ lắm phô trương tình cảm kém tinh tế. (Đấy là nếu có thì là tôi nói thế chứ tôi cũng chưa có.) Sáng ra coi phải cái clip tỏ tình muốn bùng cháy ghê hận đàn ông”.

Bích Phương bức xúc trước clip chàng trai tỏ tình không thành công liền bỏ mặc bạn nữ giữa chỗ đông người, tiện thể tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại  - Ảnh 3.

Bên cạnh việc đưa ra quan điểm về chuyện tỏ tình ở chỗ đông người, Bích Phương cũng tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại của bản thân bằng một câu nói: “Đấy là nếu có thì tôi nói thế chứ tôi cũng chưa có”.

Theo: Trí Thức Trẻ