Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già nua và xuống sắc với phong cách “thần tiên tỷ tỷ”

Địch Lệ Nhiệt Ba được khuyên là đừng trang điểm nhẹ nhàng nữa.

Xem thêm:
Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những tiểu hoa thế hệ mới đẹp nhất showbiz Hoa ngữ. Với gương mặt xinh đẹp và thân hình hoàn mỹ, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn xuất hiện cùng thần thái sang chảnh, cực kỳ khí chất mà chẳng ai có thể phủ nhận được. Nhưng có một điều mà ai cũng thấy rõ đó là Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên xuất hiện với gương mặt được trang điểm kỹ lưỡng, sắc sảo cùng màu son đỏ quyến rũ đặc trưng.
Hầu như Địch Lệ Nhiệt Ba đều trang điểm theo phong cách sắc sảo quyến rũ.
Mới đây, nữ diễn viên Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa gây tranh cãi lớn khi quay đoạn video quảng cáo cho thương hiệu mà cô làm đại diện. Khác hẳn với vẻ sắc sảo thường thấy, trong đoạn video quảng cáo này Địch Lệ Nhiệt Ba trang điểm rất nhẹ nhàng và sử dụng son nude. Dân mạng xứ Trung sau khi xem đoạn quảng cáo này đã rất bất ngờ khi Địch Lệ Nhiệt Ba khi chuyển sang trang điểm nhẹ nhàng thì lại già nua kém sắc hơn hẳn, cô mới 27 tuổi nhưng mang đến một cảm giác giống phụ nữ trung niên đã qua tuổi 40.
Trang điểm nhẹ nhàng, vấn tóc cao khiến Địch Lệ Nhiệt Ba xuống sắc hơn so với bình thường, những nhược điểm trên gương mặt cô cũng lộ rõ.

Qua những bức hình trên có thể thấy không phải ai cũng hợp với trang điểm nhẹ nhàng. Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh trang điểm nhẹ nhàng sẽ khiến gương mặt trẻ trung hơn nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại khác, cô hợp với kiểu trang điểm sắc sảo thường thấy hơn. Có lẽ sau đoạn quảng cáo “dìm tới bến” này, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ chẳng bao giờ muốn trang điểm nhẹ nhàng nữa!

Theo: Helino