Địch Lệ Nhiệt Ba hóa tiên bướm xinh đẹp, mặc váy cổ khoét sâu khoe ngực đầy cực đỉnh

Dù khá gầy song Địch Lệ Nhiệt Ba lại sở hữu vòng một nở nang, đầy đặn.

Xem thêm:

Địch Lệ Nhiệt Ba vừa tham gia chương trình Xuân Vãn phát sóng trên đài truyền hình Bắc Kinh. Trong chương trình, cô nàng cùng các nghệ sĩ diễn tiểu phẩm Tết mang màu sắc hài hước “Đến mùa táo chín”.

Nội dung tiểu phẩm “Đến mùa táo chín” chứa đựng nhiều tầng ý nghĩa, ngoài việc mang đến tiếng cười sảng khoái ngày đầu xuân, tiểu phẩm còn gửi gắm thông điệp muốn giúp những người nông dân xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống. Số liệu thống kê từ đài Bắc Kinh cho biết, tiết mục “Đến mùa táo chín” có rating toàn quốc phá 2, là tiết mục có realtime cao nhất cả đêm Xuân Vãn này.

Realtime của tiết mục có Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia là cao nhất chương trình Xuân Vãn do đài Bắc Kinh thực hiện.

Ngoài việc diễn tiểu phẩm, Địch Lệ Nhiệt Ba còn làm MC và xuất hiện trong tiết mục mở màn với hình ảnh nàng tiên bướm. Diện chiếc váy khoét sâu cổ lấp lánh sắc màu, Địch Lệ Nhiệt Ba được ngợi khen xinh đẹp, quyến rũ. Dù khá gầy song Địch Lệ Nhiệt Ba lại sở hữu vòng một nở nang, mỗi lần ngôi sao của Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư mặc váy áo trễ ngực là lại 1 lần khiến showbiz Việt náo loạn.

Địch Lệ Nhiệt Ba làm tiên bướm xinh đẹp.

Trong năm 2021 này, Địch Lệ Nhiệt Ba có 2 bộ phim được chờ đợi lên sóng là Em là niềm kiêu hãnh của anh và Trường Ca Hành. Trong đó, Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh, đại minh tinh nhà nhà đều biết, người người đều yêu, làm đại diện cho một game hot hit.

Hình ảnh xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba khi làm MC.

Còn Dương Dương vào vai Vu Đồ – nhân tài trong ngành hàng không, cũng là đại thần của game mà Kiều Tinh Tinh làm đại diện. Vì phải chứng minh thân phận trong game, Kiều Tinh Tinh buộc phải tìm đến sự giúp đỡ của Vu Đồ, từ đó 2 người bắt đầu tìm hiểu rồi nảy sinh tình cảm với nhau.

Theo: Pháp luật và bạn đọc