Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ điều kiện kén chồng

Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ muốn lấy chồng sau khi bước sang độ tuổi 30. Cô muốn tìm người chồng hiếu thuận, có chí tiến thủ.

Xem thêm:

Ngày 10/3, trang Sohu đưa tin về bộ phim Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng nhân vật Phượng Cửu, từng sống như vợ chồng và sinh con trai cho Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang đóng). Hiện tại, mỹ nhân Tân Cương đã bước sang tuổi 28, cô chia sẻ muốn lập gia đình ở độ tuổi 30.

Địch Lệ Nhiệt Ba có nhiều cảnh tình cảm cùng đàn anh Cao Vỹ Quang trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư.

Theo Sohu, Phượng Cửu trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là một nhân vật luôn quyết liệt theo đuổi tình yêu, sẵn sàng hy sinh vì người trong lòng. Tuy nhiên, Địch Lệ Nhiệt Ba khẳng định, trong cuộc sống cô có thái độ khác khi đối diện với chuyện tình cảm.

“Tôi nghĩ tình yêu là hai phía ngang hàng với nhau bởi mỗi người đều có lòng tự trọng riêng. Tôi không phải là người khăng khăng chấp nhất, dù tuyệt vọng cũng theo đuổi mối tình đơn phương”. Vì vậy, Địch Lệ Nhiệt Ba khẳng định cô không phải kiểu người truy đuổi tình yêu đến cùng.

Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba còn lên kế hoạch lập gia đình khi bước vào độ tuổi 30.

“Trước tôi 30, tôi điên cuồng làm việc, bước sang tuổi 30, tôi bắt đầu đặt câu hỏi về cuộc sống gia đình. Tôi cũng mong muốn có một cuộc sống bình thường, làm vợ hiền mẹ đảm, có con trai con gái. Tôi tìm kiếm một người đàn ông chính trực, có chí tiến thủ, thiện lương, hiếu thuận. Thẳng thắn mà nói, ai cũng nhìn vào hình thức bên ngoài, tôi cũng vậy, nhưng quan trọng là phải tốt bụng, hiếu thuận”, Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ tiêu chuẩn kén chồng.

Nữ diễn viên coi trọng tính cách của đối tượng hẹn hò. Cô cho rằng người đó trước hết phải là một người tốt, thiện lương, hiếu thuận.

Nữ diễn viên bắt đầu bước chân vào làng giải trí từ năm 2013. Cô chưa từng công khai tình cảm với ai nhưng dính tin đồn hẹn hò cùng nhiều nam nghệ sĩ điển trai như Cao Vỹ Quang, Lộc Hàm, Đặng Luân và mới đây nhất là Hoàng Cảnh Du.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, là nghệ sĩ 9X được chú ý ở giới giải trí Hoa ngữ. Cô được yêu thích qua các tác phẩm như Cổ kiếm kỳ đàm, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Người tình kim cương, Nghìn lẻ một đêm…

Theo: Zing.vn