Diễn viên đóng thế trong Mulan gây sốt cộng đồng vì quá xinh đẹp, nhan sắc vượt cả “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi?

Nhan sắc xinh đẹp đời thường của mỹ nhân Trung Quốc đóng thế cho Lưu Diệc Phi trong phim “Mulan” được dân mạng tìm kiếm ráo riết.

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, Mulan Live Action (Hoa Mộc Lan) đã tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới, nhưng là ở khía cạnh tìm lỗi, soi diễn xuất, vạch lá tìm sâu… Có thể nói ở thời điểm này, không còn quá “ác” khi nhận định rằng Mulan chính thức ghi tên mình vào danh sách “bom tịt” năm nay mà yếu tố được mang ra mổ xẻ nhiều nhất chính là “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi.
Diễn viên đóng thế trong Mulan gây sốt cộng đồng vì quá xinh đẹp, nhan sắc vượt cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi? - Ảnh 1.

Diễn xuất 1 màu của Lưu Diệc Phi trong phim Mulan gặp nhiều ý kiến chê bai

Và chuyện đời là vậy, một khi không bằng lòng với điều gì thì dân tình lại càng chú ý nhiều hơn đến những yếu tố xung quanh, đơn cử như đội ngũ diễn viên đóng thế cho Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên sau những màn “đấu tố”, tranh cãi dữ dội về những hạt sạn to đùng khi Disney để lộ rõ cả gương mặt của dàn cascadeur thì mới đây, dân mạng đã được phen “dậy sóng” vì những hình ảnh hậu trường phim tiếp theo. Cụ thể, khán giả dành tình cảm đặc biệt cho nữ diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi trong bộ phim này.

Diễn viên đóng thế trong Mulan gây sốt cộng đồng vì quá xinh đẹp, nhan sắc vượt cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi? - Ảnh 2.

Theo Sina, nữ diễn viên đóng thế cho “thần tiên tỷ tỷ” có tên là Lưu Á Tây. Cô nàng không chỉ đóng thế cho Lưu Diệc Phi trong phim “Mulan” mà cô còn thực hiện một số cảnh hành động khó giúp Củng Lợi. Mặc dù 90% cảnh võ thuật trong phim do Lưu Diệc Phi tự đảm nhận, tuy nhiên trong những phân cảnh nguy hiểm, có độ khó cao vẫn cần đến diễn viên đóng thế.

Diễn viên đóng thế trong Mulan gây sốt cộng đồng vì quá xinh đẹp, nhan sắc vượt cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi? - Ảnh 3.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm, Lưu Á Tây được lòng khán giả khi đảm nhận vai trò đóng thế cho Lưu Diệc Phi

Diễn viên đóng thế trong Mulan gây sốt cộng đồng vì quá xinh đẹp, nhan sắc vượt cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi? - Ảnh 4.

So sánh nhan sắc của cô nàng với “thần tiên tỷ tỷ” trong phim “Mulan”, nhiều người cho rằng cô nàng xinh đẹp vượt cả Lưu Diệc Phi về ngoại hình

Diễn viên đóng thế trong Mulan gây sốt cộng đồng vì quá xinh đẹp, nhan sắc vượt cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi? - Ảnh 5.

Mối quan hệ thân thiết của Lưu Diệc Phi với nữ diễn viên đóng thế rất tốt. Cả hai có nhiều ảnh chụp chung khi xuất hiện trong những sự kiện của bộ phim

Diễn viên đóng thế trong Mulan gây sốt cộng đồng vì quá xinh đẹp, nhan sắc vượt cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi? - Ảnh 6.

Được biết, trong quá trình quay phim “Mulan”, Lưu Diệc Phi có đến 4-5 diễn viên đóng thế. Trong đó, nữ diễn viên Lưu Á Tây đảm nhận vai trò thế thân cho “thần tiên tỷ tỷ” đang gây sốt cộng đồng mạng xứ Trung

Diễn viên đóng thế trong Mulan gây sốt cộng đồng vì quá xinh đẹp, nhan sắc vượt cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi? - Ảnh 7.

Một số hình ảnh với tạo hình cổ trang của Lưu Á Tây trong vai trò diễn viên đóng thế

Diễn viên đóng thế trong Mulan gây sốt cộng đồng vì quá xinh đẹp, nhan sắc vượt cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi? - Ảnh 8.

Nhan sắc xinh đẹp đời thường của mỹ nhân Trung Quốc đóng thế cho Lưu Diệc Phi trong phim “Mulan” được dân mạng tìm kiếm, ngoài đời trông cô nàng cũng sắc nước hương trời như thế này đây

Diễn viên đóng thế trong Mulan gây sốt cộng đồng vì quá xinh đẹp, nhan sắc vượt cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi? - Ảnh 9.

Cô gái xinh đẹp này thực chất là một chuyên gia võ thuật, thường xuyên đảm nhận các cảnh quay khó của các nữ diễn viên trong các dự án cổ trang

Diễn viên đóng thế trong Mulan gây sốt cộng đồng vì quá xinh đẹp, nhan sắc vượt cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi? - Ảnh 10.

Diễn viên đóng thế trong Mulan gây sốt cộng đồng vì quá xinh đẹp, nhan sắc vượt cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi? - Ảnh 11.

Với vẻ ngoài xinh đẹp cùng thần thái sang chảnh thế này, cô nàng được kỳ vọng có thể tiến xa trong làng giải trí xứ Trung

Trước Mulan cô nàng từng tham gia đóng thế trong phim Vũ Động Càn Khôn, mặc dù nhiều người cho rằng nhan sắc của cô nàng có khả năng đảm nhận hẳn vai chính thay vì chỉ đóng thế, tuy nhiên nữ diễn viên từng cho biết cô đam mê võ thuật, không có ý định lấn sân sang điện ảnh và cũng không thích diễn xuất hay đóng phim.

Diễn viên đóng thế trong Mulan gây sốt cộng đồng vì quá xinh đẹp, nhan sắc vượt cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi? - Ảnh 12.

Lưu Á Tây sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, chiếc mũi cao, đôi môi mỏng và đặc biệt là đôi mắt biết nói, ngoài đời cô nàng có gu ăn mặc khá sành điệu và thời trang như các hotgirl Trung khác.

Diễn viên đóng thế trong Mulan gây sốt cộng đồng vì quá xinh đẹp, nhan sắc vượt cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi? - Ảnh 13.
Theo: Trí Thức Trẻ