Diễn viên Lê Linh Hương lộ hình ảnh ngày xưa đen nhẻm

“Tôi có dấu giếm đâu mà để lộ, chẳng qua mọi người chưa khai quật mà thôi” – Nữ diễn viên Lê Linh Hương chia sẻ về  hình ảnh quá khứ đen nhẻm của mình.

Lê Linh Hương xinh đẹp của hiện tại

Nữ diễn viên không ngại ngần những hình ảnh quá khứ, ngược lại cô cho rằng mình nên tự hào bởi đi cùng với thời gian cô không chỉ chứng minh được năng lực mà còn có màn lột xác thành công.

Những hình ảnh “quá khứ” của cô diễn viên xinh đẹp

Lê Linh Hương được biết đến với vai trò một diễn viên, một doanh nhân thành đạt. Thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp diễn xuất nữ diễn viên có thời gian khá trầm lặng để tập trung vào gia đình và dấn thân vào bước ngoặt mới trong sự nghiệp kinh doanh.

Hiện tại cô cùng lúc thành công ở nhiều vai trò, cô khiến nhiều người ngưỡng mộ với cương vị Giám đốc truyền thông thương hiệu mỹ phẩm LACO.

Màn lột xác ngoạn mục

“Phụ nữ là phải đẹp, học cách làm đẹp thông minh và tôi mong muốn đồng hành cùng họ” – Đó là chia sẻ của Lê Linh Hương khi quyết định kinh doanh mỹ phẩm Organic.

Nữ diễn viên cũng đã nhiều lần chân thành chia sẻ, giá trị của vẻ đẹp không phải để ai khác trầm trồ mà điều quan trọng là nhan sắc giúp mình tự tin hơn với bản thân, yêu bản thân và sẵn sàng đón nhận những cơ hội gõ cửa.

Đó cũng là lý do để Lê Linh Hương không ngừng nỗ lực, hoàn thiện bản thân ở cả tri thức lẫn diện mạo ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ.

Tuy vậy, nữ diễn viên cũng khuyên chị em phụ nữ muốn làm đẹp hãy cân nhắc lựa chọn những sản phẩm, phương pháp làm đẹp an toàn. Tốt nhất là nên sử dụng các dòng mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, làm đẹp từ bên trong và mang lại kết quả bền vững.

Nhan sắc rạng rỡ của Lê Linh Hương

Cô cũng dành trọn niềm tin cho các sản phẩm organic của thương hiệu LACO  và hi vọng những sản phẩm tuyệt vời này sẽ ngày càng nhiều khách hàng biết tới, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của thị trường Việt Nam.