“Hoa hậu con nhà giàu” Jolie Nguyễn đi xe buýt về Bình Thuận dọn rác

Không quản ngại khó khăn, Hoa hậu Jolie Nguyễn cùng hội bạn thân đã có mặt tại bãi biển Lagi, Bình Thuận để tham gia dọn rác.

Hoạt động thu dọn rác đang là một chiến dịch ý nghĩa và thiệt thức với cộng đồng đang được các sao Việt tích cực hưởng ứng mạnh mẽ trong năm 2019. Vừa trở về từ Pháp sau khi sang nhận giải thưởng Blogger thế giới ở LHP Cannes 2019, Jolie Nguyễn đã cùng những người bạn chơi thân trong “Hội trộm nhựa” với mục đích kêu gọi cộng đồng bảo vệ môi trường sống đã cùng nhau có mặt tại bãi biển Lagi, Bình Thuận để tham gia dọn rác.

Rời hình ảnh siêu xe quen thuộc, “Hoa hậu con nhà giàu” đã thử qua cảm giác ngồi xe buýt 3 tiếng từ Sài Gòn về Bình Thuận để tham gia hoạt động này. Jolie Nguyễn cho biết, cô muốn chuyến đi lần này thật đáng nhớ, ấn tượng và tuyên truyền khẩu hiệu một cách “triệt để” nên đã lựa chọn di chuyển bằng giao thông công cộng thay vì đi xe riêng.

Không còn hình ảnh lộng lẫy, sang chảnh như thường thấy, mỹ nhân sinh năm 1997 diện trang phục giản dị, năng động và đeo túi vải nêu rõ khẩu hiệu: “Tôi không xả rác. Còn bạn?”.

Những hình ảnh về chuyến hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng của Jolie Nguyễn đã khiến khán giả có cái nhìn đa chiều về Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc. Dù nổi tiếng là một “rich kids” nhưng cô luôn hăng hái tham gia các hoạt động vì môi trường, bảo vệ trái Đất, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Hành trình thu gom rác thải dưới nắng gay gắt này đã giúp công chúng có cái nhìn khách quan hơn về Jolie Nguyễn đằng sau cuộc sống xa hoa của cô nàng.

Sau nhiều giờ miệt mài cố gắng của cả đội là những bao tải chứa đầy rác thải chờ xe rác đến chở ra bãi tập kết trả lại cho bãi biển vẻ đẹp nguyên sơ và không khí trong lành.

Theo: Yan.vn