Diễn viên – MC Thu Hoài lần đầu công khai bạn trai

Nữ diễn viên – MC Vũ Thu Hoài đã chia sẻ hình ảnh tình tứ với bạn trai trên trang cá nhân vào ngày 31/3. Đây là lần đầu tiên cô công khai gương mặt “nửa kia” của mình.

Ngày 31/3, trên trang cá nhân, diễn viên, MC Vũ Thu Hoài chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai. Đây là lần đầu tiên cô tiết lộ rõ khuôn mặt “một nửa” của mình.

Từ giữa năm 2019, Thu Hoài nhiều lần chia sẻ hình ảnh và viết trạng thái ẩn ý đã có bạn trai. Tuy nhiên, thời điểm đó, cô từ chối trả lời câu hỏi của truyền thông về chuyện tình cảm.

Ngày 31/3, diễn viên, MC Thu Hoài lần đầu công khai ảnh tình tứ với bạn trai.

Sau hơn nửa năm giữ kín, Thu Hoài đã chia sẻ cụ thể về bạn trai vào ngày 31/3 và nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè, khán giả. Bạn trai nữ diễn viên tên là Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam, từng du học tại Mỹ trước khi trở về phát triển sự nghiệp kinh doanh.

Theo thông tin từ phía bạn bè, Hoàng Nam luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc bạn gái. Trong thời gian Vũ Thu Hoài thi chương trình Trời sinh một cặp tại TP.HCM, anh thường xuyên di chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM để cổ vũ cô.

Nói về tình yêu của mình, Thu Hoài từng viết trên trang cá nhân: “Someday, someone will walk into your life and make you realize why it never work out with anyone else” (Rồi một ngày, sẽ có ai đó bước vào cuộc đời bạn và khiến bạn nhận ra nếu không phải là người ấy mà là một ai khác, cuộc đời sẽ chẳng đẹp đến thế).

Vũ Thu Hoài sinh năm 1990 tại Tuyên Quang. Cô trưởng thành trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật chèo và bắt đầu bén duyên điện ảnh khi đang theo học Đại học Văn hóa Hà Nội.

Nữ diễn viên 30 tuổi từng tham gia nhiều vai diễn lớn, nhỏ khác nhau trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Chỉ có thể là yêu, Hương ngọc lan, Chuyện chúng mình, Cầu vồng tình yêu, Ghét thì yêu thôi…

Năm 2019, cô gái gốc Tuyên Quang vừa trở lại màn ảnh với vai phản diện tên Trang trong bộ phim Yêu thì ghét thôi. Cùng lúc với chương trình Trời sinh một cặp, Vũ Thu Hoài còn đảm nhận vai diễn mới trong bộ phim Nhà trọ Balanha.

Ngoài công việc diễn xuất, Thu Hoài còn có đam mê làm báo. Cô giữ vị trí MC cho một kênh thể thao và từng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả Hàn Quốc nhờ sắc vóc thu hút.

Nữ diễn viên từng nhận được sự chú ý của truyền thông Hàn Quốc khi tác nghiệp cùng HLV Park Hang-seo.

Cụ thể, tháng 12/2018, trang Osen đăng bài khen ngợi nhan sắc cô gái Việt Nam với tiêu đề: “Nữ phát thanh viên người Việt luôn theo sát HLV Park Hang-seo là ai?”. Trang này đăng kèm hình ảnh tác nghiệp của diễn viên người Tuyên Quang tại AFF Cup 2018.

Tờ báo nước bạn cũng viết thêm khá nhiều về sức hút của nữ diễn viên. Theo đó, nhờ ngoại hình xinh đẹp, cô thường nhận được lời mời chụp hình từ phóng viên các nước khác mỗi khi tác nghiệp trên sân bóng.

Theo: Zing.vn