DJ nóng bỏng nhất Hà Nội bị cách ly, cuộc sống xáo trộn vì Covid-19: “Em nhớ con điên lên”

DJ Tít đang thực hiện nghiêm ngặt quy định cách ly sau khi trở về từ vùng dịch.

Theo chia sẻ của DJ Tít (tên thật Trần Thị Thuỷ Tiên, sinh năm 1994), sau khi trở về từ chuyến lưu diễn nước ngoài, cô bị yêu cầu cách ly tại nhà vì có mặt trong chuyến bay chung với nữ tiếp viên hàng không dương tính với Covid-19.

Cụ thể, sáng 9/3, DJ Tít đáp chuyến bay từ London (Anh) về Hà Nội trên chuyến bay VN54. Biết mình vừa trở về từ vùng dịch, DJ Tít đã tự mình cách ly tại nhà. Sau đó ít ngày, cơ quan chức năng công bố trên chuyến bay đó có nữ tiếp viên hàng không dương tính với Covid-19.

Chính vì thế, cô nhận được thông báo nằm trong diện phải cách ly tại nhà 14 ngày và được yêu cầu làm xét nghiệm để tiếp tục khoanh vùng dịch.

“Vừa về nước, em đã tự cách ly tại nhà. May mắn là trước khi đi diễn, em đã gửi Bis (tên thân mật của con trai DJ Tít) sang nhà bạn nhờ chăm sóc hộ. Thế nên việc cách ly cũng tương đối đơn giản, không phiền phức gì.

Tính đến hôm nay, em ở trong nhà được 9 ngày rồi. Còn 4 ngày nữa là em sẽ hết thời gian cách ly”, DJ Tít cho biết.

Hiện tại, ngoài công việc DJ, cô còn làm chủ của một cửa hàng thời trang tại Hà Nội. Việc bị cách ly khiến cuộc sống bị xáo trộn và ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên, DJ Tít rất lạc quan và hoàn toàn ủng hộ việc cách ly của cơ quan chức năng.

Cô tâm sự: “Kể cả không được yêu cầu em cũng sẽ chủ động cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người. Mà không cứ những người bị cách ly, trong thời gian này, ai cũng nên hạn chế ra ngoài đường và đến những nơi đông đúc để tránh lây lan dịch bệnh.

Ở nhà một mình có lúc cũng thấy buồn nhưng em nhận ra lâu lắm rồi em không có nhiều thời gian cho bản thân đến vậy. Em coi như đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và nạp lại năng lượng cho mình.

Với lại, khi biết mình bị cách ly, bạn bè cũng hỏi han quan tâm nên không thấy tủi thân. Chỉ buồn cười mọi người gửi đồ ăn đồ uống nhưng chỉ dám để ở cửa, rồi đi thật nhanh chứ không dám gọi hay gặp gì.

Chỉ có điều em nhớ con điên lên. Từ lúc trước khi đi London đã không gặp nó rồi. Giờ về nhà, ở gần con rồi mà chỉ được nói chuyện qua Facetime. Mà cũng không dám gọi điện nhiều sợ nó khóc đòi về.

Giờ chỉ mong mau mau hết 14 ngày, để được gặp con, ôm con cho bớt nhớ“, DJ Tít bộc bạch.

DJ Tít cũng cho biết, theo thông tin được bên y tế cung cấp, kết quả xét nghiệm của cô là âm tính với Covid-19. Tuy nhiên, nữ DJ vẫn tuân thủ nghiêm ngặt quy định cách ly tại nhà, không dám chủ quan, lơ là.

“Tình hình dịch bệnh giờ vẫn diễn biến rất phức tạp, em nghĩ mỗi người nên làm tốt việc phòng bệnh cho chính mình và tránh những nguy cơ lân lan ra cộng đồng. Tuân thủ các quy định và yêu cầu của cơ quan chức năng là điều vô cùng quan trọng trong công tác phòng dịch“, DJ Tít nêu quan điểm.

Theo: Trí Thức Trẻ