Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành trẻ mồ côi, cùng Mạc Văn Khoa “xoay vòng” Tuấn Dũng mang đến vở diễn đẫm nước mắt

 Ở tập “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” vừa qua, phòng của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đã để lại ấn tượng vô cùng lớn đối với khán giả về tình huống nhân văn trong trại trẻ mồ côi dành cho Tuấn Dũng.

Xem thêm:

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi” mùa 6 tập 11 được phát sóng vào tối qua (06/10/2019) đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả với dàn khách mời: Lê Dương Bảo Lâm, Tuấn Dũng, Bích Trâm, Hà Thu. 

Một trong những tiết mục nhận được đông đảo sự yêu thích và đón nhận của người xem phải kể đến phòng của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Đây chính là căn phòng đã giúp Tuấn Dũng xuất sắc giành được cúp tuần này. Có lẽ không cần phải bàn cãi về kỹ năng diễn xuất và khả năng “dẫn đường” cho khách mời bộc lộ hết điểm mạnh của mình của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, khả năng xử lý tình huống lần này của Tuấn Dũng cũng nhận được rất nhiều lời khen. 

Tuần này, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đã tạo nên một tình huống “đẫm nước mắt”, lấy bối cảnh là một trại trẻ mồ côi với ba anh em là cô bé 14 tuổi Lâm Vỹ Dạ, cậu bé 8 tuổi Mạc Văn Khoa và anh cả Tuấn Dũng, cả ba đã cùng nhau lớn lên trong trại trẻ mồ côi và xem nhau như anh chị em ruột. Vào một ngày, có một tỷ phú đã ngỏ ý muốn nhận một trong ba làm con nuôi, khỏi phải nói cả ba anh em đã vui mừng như thế nào vì đây chính là mơ ước của tất cả những đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi. Ba anh em bắt đầu giành nhau mình phải là người được tỷ phú nhận nuôi và không ai nhường ai.

Tuy nhiên có một sự việc nghiêm trọng đã xảy ra, đó là Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa bị tỷ phú cho là ăn cắp vặt vì tặng ông hai tượng chú chó trông giống với những vật trang trí trong xe hơi của ông, tuy nhiên tượng hai chú chó này của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa lại được Tuấn Dũng đưa cho. Điều này dẫn đến Tuấn Dũng bị hai em hiểu lầm rằng anh cố ý làm vậy để tỷ phú chọn mình làm con nuôi. Nhưng bằng tình cảm chân thành, Tuấn Dũng đã sẵn sàng nhận hết lỗi về phía mình và nhất quyết bảo vệ hai em trước những cáo buộc dồn dập của vị tỷ phú và ông chủ trại mồ côi. 

Cuối cùng hiểu lầm đã được giải tỏa khi vị tỷ phú giải thích rằng do mình đãng trí để quên hai tượng chú chó nhìn trông giống với hai cái mà Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa tặng ở ngòai khi đi rửa xe nên đã dẫn đến hiểu lầm không đáng có này. Thông qua phân đoạn này có thể thấy Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa rất khéo léo khi giúp Tuấn Dũng làm nổi bật lên được đức tính hy sinh, cao cả và tình cảm to lớn đối với hai đứa em cùng anh lớn lên trong trại trẻ mồ côi, bằng những đức tính tốt đẹp này, Tuấn Dũng đã được vị tỷ phú nhận nuôi với sự ủng hộ tuyệt đối của hai em Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, sau đó cả ba đã ôm nhau khóc vô cùng cảm động. Tuy nhiên, điều khiến cho Tuấn Dũng đạt được cúp có lẽ chính là ở câu chốt không thể ấn tượng hơn: “Hai đứa em là người anh gặp đầu tiên thì anh sẽ ở lại với tụi em đến hơi thở cuối cùng” đẩy tiết mục đi đến cao trào, sau câu nói này cũng là lúc giám khảo Xuân Bắc ấn chuông kết thúc vở diễn cực kỳ ấn tượng của phòng Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa cùng khách mời Tuấn Dũng. 

Với sự dẫn dắt khéo léo của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, cùng với kỹ năng xử lý tình huống thông minh, khả năng diễn xuất tuyệt vời đã giúp cho Tuấn Dũng xuất sắc giành được chiếc cúp cách vô cùng xứng đáng. 

Tập 12 của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6 sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21g15 tối Chủ Nhật (13/10/2019) trên kênh VTV3.