Doanh nhân Bùi Phương Thảo: “Tôi khát khao lập nghiệp trên chính quê hương mình”

Á hậu Bùi Phương Thảo là người đẹp còn có nghệ danh là Bùi Thạch Thảo, bước ra từ cuộc thi Ms. Global Success Business – Hoa hậu doanh nhân thành đạt toàn cầu 2018 với 2 danh hiệu cao quý Á hậu và Hoa hậu đại sứ hình ảnh tại Hà Lan.

Trở lại Việt Nam sau hơn 30 năm sinh sống ở Hà Lan, chị chấp nhận mọi thách thức để được cống hiến nhiều hơn cho đất mẹ. Về lại nơi sinh ra, mọi thứ đều phải bắt đầu, đối diện rất nhiều khó khăn nhưng chị vẫn tự dặn lòng: “Tôi chấp nhận mọi thách thức miễn sao được lập nghiệp trên quê hương mình”. Nghĩ là làm, được sự tiếp sức của nhiều bạn bè hành nghề trong ngành dược, ngành làm đẹp, chị thành lập Công ty SHE FRESH. Từng bước có kế hoạch cho ra đời các dòng sản phẩm tâm đắt với mục tiêu bảo vệ sức khõe, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Doanh nhân Bùi Phương Thảo

Xa quê hương từ nhỏ, sinh sống và làm việc tại quốc gia kinh tế phát triển, xã hội  hiện đại, nhưng chị vẫn giữ được trong mình nét đẹp của người phụ nữ á đông, giữ gìn được các giá trị văn hóa lưu truyền từ ngàn đời của dân tộc.  Thảo luôn dành thời gian nấu những món ăn truyền thống và giới thiệu nét đẹp ấy đến với bạn bè quốc tế, nhất là trong những dịp lễ, tết cổ truyền – chị nói trong niềm xúc động trào dâng. Mặc dầu bận bịu thời gian cho công việc kinh doanh nơi đất khách, chị vẫn trực tiếp hướng dẩn cô con gái thân yêu của mình học rành rỏi tiếng việt, nấu được món ăn của người việt. Bản sắt việt chưa bao giờ mất đi trong gia đình của chị đã ngần mấy mươi năm qua.

Người đẹp cũng là một trong những gương mặt tiêu biểu trong các hoạt động thiện nguyện, nỗ lực lan tỏa các giá trị đến với cộng đồng, xã hội. Trong các chặng hành trình lan tỏa yêu thương, tiếp xúc với những mảnh đời bất hạnh, chị đặc biệt đồng cảm với hoàn cảnh của nhiều chị em phụ nữ ở vùng sâu vùng xa khi họ chưa thực sự được quan tâm, sát sao về sức khỏe phụ khoa, đặc biệt là bảo vệ vùng kín.

Đó là một trong nhiều lý do để thương hiệu She Fresh của vị á hậu này cho ra đời dòng sản phẩm đầu tay: Dung dịch vệ sinh phụ nữ –  “Một người sử dụng hai người hạnh phúc”.

Mang trong mình tâm huyết giúp đỡ chị em phụ nữ Việt bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc của bản thân, á hậu Thảo đã đem công thức bí truyền từ Hà Lan về Việt Nam kết hợp các loài dược thảo Việt – Hàn (Việt Nam, Hàn Quốc) cho ra đời dòng sản phẩm mới với công dụng tuyệt vời tới người tiêu dùng chúng ta.

Sản phẩm SHE FRESH là dung dịch nước rửa phụ khoa có tác dụng: Sát khuẩn, khử mùi, tạo hương quyến rủ, ngoài công dụng truyền thống mà các dòng sản phẩm đang lưu hành đều có; sản phẩm She Fresh còn có thêm công dụng rất tuyệt vời: làm hồng và se khít. Sử dụng She Fresh khiến người phụ nữ tự tin như đang trẻ lại. Bên cạnh sự chú trọng về chất lượng, vị doanh nhân này còn hướng đến giá thành để mọi phụ nữ thuộc nhiều thành phần xã hội đều có thể dùng được.

Khởi nghiệp luôn là một hành trình đầy gian nan, trở lại quê hương sau mấy chục năm để bắt đầu một thương hiệu mới lại càng khó khăn. Song với cô á hậu Thạch Thảo thì trong thách thức vẫn luôn mang tới cơ hội. Cô có niềm tin rất lớn trong công việc mình làm, hiểu rõ được sứ mệnh và ý nghĩa của con đường mình đã chọn, ngày thành công nhất định sẽ tới.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, chúng tôi tin chắc chị sẽ thành công trên con đường sắp tới. Mỗi chúng ta đều nhận thấy và cảm phục người phụ nữ này. Chúng ta có cùng chung trách nhiệm giới thiệu và giúp đở lẩn nhau bảo vệ sức khõe mình, bảo vệ hạnh phúc của mình. Đó cũng chính là mục tiêu của SHE FRESH.

SHE FRESH một người sử dụng – hai người hạnh phúc. SHE FRESH thương hiệu của chị giúp người phụ nữ Việt (Á Đông) tự tin sánh ngang phụ nữ toàn cầu. Sử dụng She Fresh là giúp mình, giúp chị cùng nhau tỏa sáng. Cám ơn tâm huyết chị, và nguyền mong người phụ nữ việt chúng ta tự tin tỏa sáng khắp năm châu như mong ước của chị./.

Fashion: Bello V

Make-up: Huỳnh Long

Stylist: Bảo Bầu

Ekip photo: Monkey Production

Nguồn: TCTTT