Doanh nhân Huyền Đặng: Sứ mệnh của tôi là người truyền lửa

Gặp Phó Tổng Giám đốc kinh doanh mỹ phẩm LACO – Nữ doanh nhân xinh đẹp Huyền Đặng trong một chiều Hà Nội chớm thu. Vẫn đôi mắt to tròn, thần thái đầy tự tin và sự máu lửa trong tính cách, người phụ nữ đặc biệt này đã khẳng định nguồn nội lực dồi dào của mình xuất phát từ sứ mệnh cho đi của NGƯỜI TRUYỀN LỬA.

Nhắc tới Huyền Đặng không ít người nhớ tới hình ảnh hot mom gợi cảm trong bộ ảnh  tháng cuối của thai kỳ và những chia sẻ tạo động lực cho phụ nữ nói chung và phụ nữ đang mang thai, mẹ bỉm sữa nói riêng. Nữ giám đốc xinh đẹp tự tin rằng ở bất kỳ hoàn cảnh nào nếu đam mê đủ lớn, lý do đủ lớn thì đều có thể bứt phá với sự lựa chọn của mình.

Buổi trò chuyện với nữ doanh nhân xinh đẹp không dài không ngắn nhưng chị đã mang tới những quan điểm đầy ý nghĩa đối với người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Xin chào doanh nhân Huyền Đặng, được biết hiện tại chị đã sinh em bé và vẫn đang bận rộn với công việc điều hành hệ thống lên tới hơn gần 1000 người. Công việc của chị có thay đổi hay không và thay đổi như thế nào trong giai đoạn vừa chăm con, vừa lao động?

Xin chào quý độc giả, cảm ơn các bạn đã quan tâm tới những bước đi cũng như thông điệp mà tôi gửi gắm.

Về câu hỏi khi có con công việc của tôi có thay đổi hay không thì tôi xin trả lời là có thay đổi chứ. Song có các con không gây những phiền toái, cản trở cho công việc của tôi mà ngược lại còn khiến tôi mạnh mẽ hơn, có nhiều động lực hơn để chiến đấu.

Được biết là chị bước vào kinh doanh LACO hơn 3 năm thì đoạn đường này chị cũng mang thai và sinh hai con của mình. Chị đã làm thế nào để vừa làm việc hiệu quả vừa chăm con ngoan ngoãn?

Đúng là 3 năm bước vào kinh doanh LACO tôi đã 2 lần mang thai, sinh nở song tôi vẫn tự hào về bước tiến của mình trong công việc. Tôi cùng lúc có 2 thiên thần xinh đẹp, mạnh khỏe lại sở hữu nhà, xe, tài khoản tiết kiệm…Đó là thành quả của sự nỗ lực.

Song  tôi phải khẳng định thành công của mình trước tiên là nhờ vào sự lựa chọn đúng đắn. Lựa chọn LACO chính là bước ngoặt đưa tôi đến với đam mê, khát vọng thực sự và giúp tôi đánh thức những tiềm năng bí ẩn trong con người mình.

Thứ 2 là khi lựa chọn trở thành người dẫn đường, là một leader tôi nhận thấy trách nhiệm của mình đối với đội nhóm. Trách nhiệm luôn khiến con người ta trở nên kỷ cương với chính mình và dù có đôi khi áp lực tôi vẫn vực dậy chính mình vì đội nhóm.

Thứ ba là sự sắp xếp khoa học, khả năng tái tạo năng lượng mạnh mẽ giúp tôi biết mình phải làm gì trước, làm gì sau để cân bằng được công việc và con cái.

Hơn thế các con cũng là động lực để tôi bước qua mọi rào cản. Tôi coi các con là động lực để nỗ lực hơn gấp bội.

Xuất phát điểm từ con số 0 nhưng thành công của chị khiến không ít người ngưỡng mộ, chị có thể bộc bạch đôi chút về chặng đường xây dựng hệ thống kinh doanh của mình?

Tôi đúng là xuất phát điểm từ con số 0 đúng nghĩa. Tôi vốn tốt nghiệp chuyên ngành điện ảnh, thời điểm khởi nghiệp cũng là lúc vốn liếng eo hẹp, cuộc sống đang chật vật trong cảnh thuê nhà…

Nhưng tôi thực sự biết ơn những khó khăn đã qua đó. Có lẽ trong lúc đường cùng nhất con người ta mới thực sự biết mình mạnh mẽ tới đâu, tôi cũng có lần tưởng mình không đứng dậy nổi nhưng khi nhìn cuộc sống với một góc nhìn lạc quan hơn, mọi khó khăn đều có thể được giải quyết.

Và cũng chính những trải nghiệm của mình, tôi thấu hiểu, đồng cảm với những người phụ nữ xung quanh, tôi thấy tôi của ngày hôm qua trong chính họ và mong muốn giúp đỡ mọi người nhanh chóng thoát khỏi tình trạng ấy.

Động cơ xây dựng hệ thống của tôi là vậy và ba năm nay tôi làm việc với tinh thần được giúp đỡ, được cho đi, được gắn kết và cùng nhau phát triển. Đây chính là giá trị cốt lõi của team Huyền Đặng và điều này giúp tôi gây dựng bền vững hệ thống lên tới gần 1000 người.

Chị có thể chia sẻ những đặc điểm khác biệt của hệ thống Huyền Đặng?

Sự khác biệt trước nhất chính là team Huyền Đặng được kiến tạo từ tôi. Một con người có xuất phát điểm giống đồng đội của mình. Chặng đường tôi đã qua là chặng đường mà đồng đội của tôi đang tới và tôi chính là người dẫn đường để dẫn dắt họ vượt qua những khó khăn, rút kinh nghiệm từ những vấp ngã của mình và đi tới mục tiêu nhanh chóng hơn.

Thứ hai đội nhóm của team Huyền Đặng gắn kết với nhau bằng sự đoàn kết và vô cùng máu lửa. Chúng tôi có chung khát vọng kiếm tiền vì những người thân yêu và vì chính bản thân mình.

Team Huyền Đặng có chung quan điểm phụ nữ xài tiền mình kiếm ra, tự thỏa mãn bản thân bằng tiền mình kiếm được và chăm lo tốt nhất cho người thân yêu của mình.

Chúng tôi thà vất vả đổ mồ hôi để kiếm tiền chứ nhất định không để việc không có tiền khiến mình dằn vặt, bất lực.

Một điều nữa là team Huyền Đặng luôn thách thức mọi khó khăn, chúng tôi lựa chọn con đường không ai đi để có những thứ không ai có. Không ngừng nỗ lực, không ngừng học tập để nâng tầm bản thân và giúp đỡ những người khác.

Chiến lược phát triển đội nhóm của chị là gì?

NHÂN BẢN CHÍNH MÌNH – Thủ lĩnh tạo ra những thủ lĩnh giống mình, tôi sẵn sàng nhân bản bản thân, sẵn sàng trao đi những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm mà mình có được, sẵn sàng vạch sẵn con đường chi tiết nhất để hệ thống bước đi và tới đích nhanh nhất.

Bản thân tôi cũng là người kích neo, truyền lửa và duy trì sự bùng nổ cho đội nhóm.

Kinh doanh online, kinh doanh hệ thống cũng đòi hỏi phải cập nhật liên tục kiến thức, tư duy chiến lược để bứt phá mạnh mẽ hơn và tôi không ngại việc đầu tư cho việc học. Kiến thức tôi xây cất sẽ là tài sản chung của team Huyền Đặng và CHÚNG TÔI SẼ LÀ NGƯỜI THẮNG CUỘC TRONG CUỘC CHƠI KINH DOANH.

Hiện tại định hướng của chị với hệ thống như thế nào?

Trong năm 2019 bước ngoặt của tôi là trở thành Phó tổng giám đốc của mỹ phẩm LACO. Vai trò mới này khiến bản thân tôi rất tự hào nhưng cũng là trọng trách lớn mà tôi không thể không cố gắng.

Tôi đang không ngừng nỗ lực mở rộng hệ thống, giúp đông đảo khách hàng tiếp cận được sản phẩm chất lượng từ LACO đồng thời giúp đỡ hơn nhiều người khác nữa chủ động về kinh tế, chủ động về tài chính.

Mục tiêu của tôi và đội nhóm mỗi tháng đều tăng gấp nhiều lần so với tháng trước và dự định tổng kết năm 2019 sẽ tăng gấp 5 lần so với năm ngoái. Chúng tôi đang đi với tâm thế là người dẫn đầu, khó khăn nào cũng không ngăn trở được bước đường của team Huyền Đặng.

Những hình ảnh đặc biệt trong khóa học của Huyền Đặng -Lớp học không chỉ chia sẻ về kiến thức kinh doanh mà còn đánh thức tư duy, tâm thức của từng học viên về sức mạnh vượt qua mọi rào cản của mình.

Người phụ nữ trước mắt tôi thật sự đặc biệt, chị sở hữu diện mạo mong manh, xinh đẹp nhưng nội lực và sự thách thức, dấn thân lại mạnh mẽ vô cùng.

Ngồi đối diện chị nguồn năng lượng tỏa ra không chỉ trong lời nói, ánh mắt mà cả khí chất của chị khiến người khác phải tin rằng chị sẽ thành công, nhất định sẽ thành công và bứt phá hơn nữa.

Với nỗ lực và nhiệt huyết máu lửa, tin chắc Huyền Đặng và đội nhóm của mình sẽ tiến thật xa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT