Midu khoe vòng 1 nức nở nhưng sao cách lên đồ cứ đầy mâu thuẫn tâm can thế này?

Dẫu Midu có gặt hái được thành công nhất định trong công cuộc cải tổ phong cách thì nàng vẫn cứ khiến người ngắm cảm giác có gì đó sai sai.

Xem thêm:

Song hành với hình ảnh thục nữ đoan trang, thuỳ mị của Midu là phong cách thời trang an toàn, dịu dàng và có phần “nhàn nhạt”. Thời gian trôi qua, ở độ tuổi mà nét đẹp mặn mà đang dần hoàn thiện, Midu tự tạo cho mình cuộc cách mạng về thời trang khi chịu khó “cởi” và “mở” nhiều hơn. Màn “cởi” và “mở” mới nhất trên trang cá nhân của nàng thực sự nóng bỏng cỡ nào?

Trong shoot hình mới nhất, Midu hoá thân thành cô gái diện áo ren hững hờ, ôm ấp vòng 1 trễ nải phập phồng khó mà rời mắt. Ngay tới việc khoe ngực đã là việc mà trước đó Midu ít khi dám làm nên gọi đây là cuộc “Cách mạng phong cách” cũng đâu có sai.

Nhưng hơi có 1 vấn đề nhỏ…

Chọn trang phục với chất liệu ren và voan lụa mỏng manh khiến nhìn qua, người ta sẽ nghĩ ngay Midu đang diện một bộ đồ ngủ hờ hững. Thế nhưng từ concept chụp hình cho tới cách kết hợp phụ kiện giày dép của Midu như thể cô đang trên đường tới 1 buổi tiệc yolo vui hết mình vậy. Midu khiến người ta cảm giác đây là 1 nữ nhân đang đi bar thì gặp phải cơn buồn ngủ bất chợt, sẵn sàng ngả lưng vào chiếc bồn tắm đằng sau để tận hưởng niềm hân hoan sau 1 ngày mệt nhoài. 

Theo: Pháp luật và bạn đọc