Doanh nhân Kevin Nguyễn lịch lãm trong bộ ảnh Tết Tân Sửu, gửi gắm ước vọng một năm 2021 thành công

Với bộ ảnh Tết rực rỡ sắc xuân, doanh nhân Kevin Nguyễn gây chú ý khi chia sẻ về những thành công trong năm 2020, đồng thời hứa hẹn bùng nổ thông qua các kế hoạch kinh doanh đầy triển vọng sắp tới.

Trước thềm xuân 2021, doanh nhân Kevin Nguyễn đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến các khách hàng, đối tác thông qua bộ ảnh áo dài Tết Tân Sửu. Với tông màu đơn sắc tươi trẻ, nam doanh nhân lịch lãm khi khoác lên người tà ào dài truyền thống đính kết họa tiết hoa xuân tinh tế, thanh lịch. 

Trong không khí hân hoan của thời khắc đất trời giao thoa, doanh nhân Kevin Nguyễn lịch lãm với tà áo dài dân tộc.

Vốn là người tôn vinh giá trị tinh hoa dân tộc, người đứng đầu tập đoàn Beauty Image lựa chọn không gian yên tĩnh của kiến trúc mang đậm nét Á Đông cho từng thước ảnh. Chưa dừng ở đó, doanh nhân Kevin Nguyễn còn đắm chìm trước vẻ đẹp của rừng hoa đào đang bước vào khoảnh khắc giao thoa giữa đất trời thiên nhiên.

Bộ ảnh xuân của Kevin Nguyễn Ý toát lên vẻ tươi mới, rực rỡ nhưng vẫn giữ được thần thái sang trọng, quý phái.

Kevin Nguyễn là một trong những doanh nhân Việt Nam gặt hái được nhiều thành công tại xứ cờ hoa. Kevin Nguyễn đã có 10 năm tu nghiệp và theo đuổi con đường làm đẹp. Anh sáng lập Beauty Image bằng sự trân quý cái đẹp, mong muốn lan tỏa giá trị của vẻ đẹp đến với cuộc sống. Sau nhiều năm gây dựng sự nghiệp giữa trời Tây, nam doanh nhân đã có cơ hội trải qua một cái Tết ấm áp bên cạnh gia đình ở Việt Nam. 

Kevin Nguyễn là cái tên không còn quá xa lạ trong ngành thẩm mỹ sau 10 năm theo đuổi con đường làm đẹp tại Mỹ.

Trước đó, Kevin Nguyễn đã sắp xếp công việc bận rộn quay về Việt Nam để dành thời gian cho mẹ mình. Trải qua không ít bôn ba khởi nghiệp, nam doanh nhân nhận ra hơi ấm yêu thương luôn là động lực giúp anh vượt ra chông gai vững bước trên con đường kinh doanh.

Chia sẻ cảm xúc về năm mới 2021, Kevin Nguyễn cho biết: “Thời khắc giao thừa chuyển giao năm cũ sang năm mới luôn mang đến những cảm xúc thiêng liêng. Đây là lúc tôi nhìn lại năm cũ, đồng thời gửi gắm ước vọng tốt đẹp cho năm mới. Thông qua bộ ảnh Tết này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các khách hàng, đối tác đã ủng hộ và đồng hành cùng mình”.

Doanh nhân cho biết muốn dành trọn thời gian cho gia đình để có một cái Tết ý nghĩa.
Kevin Nguyễn không quên gửi lời chúc sức khỏe, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng đến các khách hàng, đối tác.

Năm 2020 là một năm thành công của Kevin Nguyễn khi tập đoàn Beauty Image tiếp tục gặt hái những thành tích ấn tượng ở lĩnh vực làm đẹp. Với các kế hoạch đang ấp ủ, doanh nhân Kevin Nguyễn hứa hẹn sẽ giúp Beauty Image tạo nên nhiều đột phá bất ngờ trong năm 2021.

Nguồn: TCTTT