Doanh nhân làm mẹ – Chuyện của Giám đốc kinh doanh Laco Huyền Đặng

“Con cái chưa bao giờ là rào cản của tôi, ngược lại các con là động lực để tôi bứt phá mạnh mẽ hơn nữa” – Giám đốc kinh doanh mỹ phẩm LACO – doanh nhân Huyền Đặng khiến nhiều người khâm phục bởi những nỗ lực phi thường để toàn vẹn vai trò người mẹ và trọng trách một nhà lãnh đạo.

 

Doanh nhân Huyền Đặng – Giám đốc kinh doanh mỹ phẩm LACO

Chị nhập viện lúc 10h đêm, dù chưa tới ngày dự sinh nhưng vết mổ cũ bất ổn buộc Huyền Đặng phải nhập viện để tiến hành sinh sớm. Phút giây mà ai ai cũng khó giữ được tinh thần thì chị lại bình tĩnh sắp xếp mọi chuyện cho mình và cả công việc chị đang đảm nhận.

Đứng đầu một hệ thống lên tới hàng trăm người, Huyền Đặng hiểu trách nhiệm của mình với đội nhóm. Với chị mọi chuyện đều có cách giải quyết, Huyền Đặng luôn lớn hơn vấn đề.

Huyền Đặng đứng đầu hệ thống LACO với đội nhóm hàng trăm người

Ngay trong đêm chờ mổ đẻ tại bệnh viện, một mặt chị nhờ người thân chuẩn bị những vật dụng, thủ tục cần thiết, tuân thủ những yêu cầu của bác sĩ về việc theo dõi thai nhi và tình trạng của bản thân, mặt khác tranh thủ phân công công việc cho đội nhóm, tung ngay chiến lược để hệ thống tự vận hành trong khoảng thời gian chị tiến hành phẫu thuật.

Trong công việc, Huyền Đặng là nữ doanh nhân khá đặc biệt, chị dường như có khả năng tiên liệu được việc gì sẽ xảy ra và cần kế hoạch như thế nào để biến trở ngại thành bàn đạp đi lên.

Ngay khi biết tin có em bé, chị đã lên sẵn một chiến lược dài hạn để vận hành hệ thống, trong đó không loại trừ phương án cho việc phải sinh sớm, bởi chị biết hai lần mang thai đẻ mổ của mình là gần nhau.

Quãng thời gian mang thai Huyền Đặng đã chuẩn bị sẵn mọi chiến lược để hệ thống vận hành tự động.

Tố chất của một người lãnh đạo hiện rõ trong bản lĩnh, tư duy của Huyền Đặng và chị luôn đạp bằng mọi thách thức bằng cách sẵn sàng ứng phó.

Con đường sự nghiệp của phụ nữ phần đa có chút thiệt thòi khi hầu hết đều có quãng thời gian bị gián đoạn bởi thiên chức làm vợ, làm mẹ. Song Huyền Đặng đã chứng minh điều ngược lại. Khi sắp xếp công việc một cách khoa học, có chiến lược cụ thể thì mọi thứ hoàn toàn có thể vận hành tự động.

Liên tục đào tạo đội nhóm, hỗ trợ mỗi thành viên của hệ thống phát triển kể cả ngày dự sinh đang tới gần

Điều đáng nể hơn là chỉ sau 2 ngày sinh mổ, thời điểm mà nhiều người phụ nữ vẫn chưa “hoàn hồn” với ca đại phẫu của mình thì Huyền Đặng đã bắt đầu trở lại với công việc.

“Đau chứ, vết mổ cũ, vết mổ mới đều rất đau nhưng khi bạn có mục tiêu lớn hơn những cơn đau xác thịt thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua được chúng” – Huyền Đặng bộc bạch như thế và lao vào công việc bởi chị không cho phép bất cứ điều gì cản trở chị đến với mục tiêu lớn.

Nữ doanh nhân trở lại công việc sau sinh vài ngày

Chị cũng vui vẻ chia sẻ thêm rằng việc có thể quán xuyến công việc mọi lúc mọi nơi một phần nhờ vào sự sắp xếp khoa học nhưng một phần nữa là nhờ vào tính chất đặc biệt của công việc kinh doanh online.

“Kinh doanh thời đại 4.0 lợi đủ đường, đi đẻ vẫn bán được hàng, chốt được sỉ” – Nữ giám đốc chia sẻ thêm.

Nữ doanh nhân cho biết ưu thế của kinh doanh online là xu hướng kinh doanh của thời đại 4.0

Kể từ giây phút con gái chào đời bình an, doanh nhân Huyền Đặng đã nhanh chóng quay trở lại với guồng quay công việc. Chị vẫn là bà mẹ bỉm sữa ở cữ chăm con gái và cậu con trai chưa đầy 2 tuổi, song chị cũng chính là nữ giám đốc đầy bản lĩnh, người đứng đầu đầy tâm huyết của team Huyền Đặng.

Chị không ngại việc vừa trông con vừa bán hàng, thậm chí có những chuyến hàng chuyển sỉ mang theo cả con gái 15 ngày tuổi. Nhưng khi mọi thứ trong tầm kiểm soát thì những điều tưởng chừng không thể lại diễn ra một cách dễ dàng.

Hình ảnh được chụp từ video đưa con đi ship hàng của doanh nhân Huyền Đặng. Video này thực sự truyền động lực lớn để mỗi người sẵn sàng vượt qua trở ngại của bản thân, hướng tới mục tiêu mình đã chọn.

Nhìn doanh nhân Huyền Đặng mới thấy vị trí của con người đứng ở đâu phụ thuộc hoàn toàn vào việc họ nỗ lực như thế nào. Những điều phi thường mà chị đã làm được chắc chắn sẽ mang đến cho chị những giá trị mà không phải ai cũng có được.

Tú Quỳnh