Doanh nhân Lê Thủy: Vất vả không đáng sợ, nghèo mới đáng sợ

 “Vất vả không đáng sợ, nghèo mới đáng sợ” – Doanh nhân Lê Thủy – Giám đốc kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm LACO mở đầu câu chuyện của mình. Chặng đường đã đi qua cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của người phụ nữ bản lĩnh này khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Giám đốc kinh doanh LACO – Doanh nhân Lê Thủy

Doanh nhân Lê Thủy sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông tại Đan Phượng, Hà Nội. Những năm tháng nhọc nhằn mưu sinh và lo lắng cho con cái khiến gương mặt đấng sinh thành trở nên nhăn nheo, già nua.

Những ký ức về hình ảnh bố mẹ bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, chắt chiu từng đồng cho con cái mãi in hằn trong tâm trí của chị lúc bấy giờ. Đó cũng chính là động lực để doanh nhân Lê Thủy quyết tâm vượt qua cái nghèo để đỡ đần bố mẹ.

Tốt nghiệp trung học phổ thông chị chọn học ngành kế toán. Bao năm đèn sách cuối cùng cũng đến lúc chị ra ngoài phát triển sự nghiệp.

Những tưởng chăm chỉ học hành, có kiến thức nghề trong tay chị sẽ có được công việc ổn định, thu nhập tốt. Ấy vậy nhưng khi đi làm Lê Thủy mới thấy bản thân thực sự không đam mê công việc này, hơn thế công việc hành chính thu nhập chẳng là bao.

Cứ mãi như này bao giờ mới giàu được?” Câu hỏi này cứ quẩn quanh trong đầu khiến Lê Thủy phải trăn trở lựa chọn một hướng đi mới.

Vốn là người hoạt bát, năng động, Lê Thủy quyết định sẽ lựa chọn kinh doanh để bắt đầu sự nghiệp. Có lẽ đây mới chính là đam mê thực sự, con đường gian nan nhưng xứng đáng để chị đầu tư tâm sức.

Lê Thủy bắt đầu kinh doanh với mặt hàng phụ kiện, đồ gia dụng… Dù kinh doanh đa mặt hàng nhưng nguyên tắc kinh doanh của chị vẫn là hàng chất lượng mới bán.

Không ngừng nỗ lực, tâm huyết với khách hàng, bước đầu Lê Thủy đạt được những thành tựu song những kết quả ấy vẫn chưa thực sự được như mong muốn của chị cho đến khi bén duyên với LACO, gặp được người dẫn đường là Phó tổng Giám đốc LACO – Oanh Nguyễn.

Doanh nhân Lê Thủy và Phó tổng Giám đốc LACO – Oanh Nguyễn.

Lê Thủy ví cơ duyên với LACO như một trang mới của cuộc đời. Tuy ngày đầu chị cũng không kỳ vọng quá nhiều vào kinh doanh hệ thống do đã từng vấp ngã, sập hệ thống khá nhiều lần trong 5 năm kinh doanh, song môi trường kinh doanh ở LACO đã chứng minh điều ngược lại rằng: “Chỉ cần bạn muốn, bạn sẽ làm được”.

Khác hẳn với các hệ thống kinh doanh đơn thuần, LACO là nơi trao cho bạn giá trị, đào tạo kiến thức, nhân bản chiến lược và không giới hạn năng lực của bạn.

Sếp Tổng Hoàng Kim Ngọc ( vest vàng) trong một buổi training cho hệ thống

Ở LACO chỉ cần tập trung, vận dụng đúng những gì được đào tạo bạn sẽ thành công. Lê Thủy ngưỡng mộ người dẫn đường của mình và cả sếp Tổng sáng lập, điều hành LACO – Hoàng Kim Ngọc. Những con người ở LACO tử tế, văn minh và sẵn sàng cho đi.

Văn hóa của LACO là Giá trị – Ghi nhận – Biết ơn và Tôn vinh đã tạo ra những con người xuất chúng, những doanh nhân thành đạt dù khởi điểm của họ có thể là một mẹ bỉm, một nhân viên văn phòng hay một người đã thành đạt mong muốn thành đạt hơn…

Từ ngày đầu bỡ ngỡ cho đến hôm nay khi Lê Thủy đã trở thành Giám đốc kinh doanh của LACO là một chặng đường nhiều bước ngoặt nhưng cũng đầy rẫy những khó khăn, thử thách. Nhiều người nghĩ kinh doanh online là nhàn hạ nhưng thực tế nó cũng vô cùng vất vả, áp lực mà nếu bạn không bản lĩnh bạn sẽ là kẻ thua cuộc.

Điều may mắn với Lê Thủy đó chính là khát khao kiếm tiền, khát khao thoát nghèo luôn hừng hực trong máu huyết. Nó trở thành động lực thôi thúc chị bước đi và tiến nhanh về phía trước.

Đi qua một chặng đường dài, nhận lấy những giá trị xứng đáng với nỗ lực của mình, Lê Thủy lại mang khát vọng được cho đi, được nhân bản chính mình và giúp đỡ những người có hoàn cảnh như bản thân chị ngày trước.

Xuất thân từ cái nghèo, chịu đựng những nỗi nhọc nhằn từ cái nghèo chị muốn giúp những người cùng cảnh ngộ vươn lên và LACO cho phép chị làm điều đó.

Lê Thủy bắt đầu xây hệ thống, phát triển hệ thống kinh doanh bằng tâm huyết và nỗ lực cho đi. Đến với hệ thống Lê Thủy các thành viên sẽ được đào tạo từ A -Z, từ cơ bản đến nâng cao, sát sao trong từng chiến lược để làm bằng được, phá đảo bằng được mục tiêu.

Hiện tại, hệ thống của giám đốc kinh doanh Lê Thủy đang trên đà phát triển mạnh và chị cũng ấp ủ nhiều chiến lược mới để thúc đẩy doanh thu cũng như mở rộng thị trường.

Thời gian tới, Lê Thủy có rất nhiều kế hoạch dành cho hệ thống, bứt phá hơn trong chặng nước rút cuối năm, cam kết đưa hệ thống lên tầm cao mới.

Với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Lê Thủy sẽ còn bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT