Cảnh tượng bất ngờ trong nhà YouTuber phụ hồ hot nhất Việt Nam

Lộc Fuho lương 1 triệu/ngày “ăn đứt dân văn phòng” tung clip đập heo, tổng số tiền bao nhiêu?

Tháng 8 vừa qua, Lộc Fuho gây bất ngờ khi phá vỡ kỷ lục livestream với số người xem cùng một lúc lên tới 314 nghìn người. Sau khi kết thúc livestream, video đạt 3,4 triệu lượt xem, cho thấy độ hot từ cái tên Lộc Fuho trên mạng xã hội.

Mới đây trên kênh YouTube riêng, Lộc Fuho và bà xã tung clip đập heo đất tiết kiệm kể từ ngày cưới tới nay. Cảnh tượng bất ngờ lần đầu có trong nhà của hai vợ chồng YouTuber này.

Lộc Fuho và bà xã đập heo đất để chuẩn bị xây nhà

Hai vợ chồng chia riêng từng loại tiền từ tiền chẵn 500 nghìn đến tiền lẻ 10 nghìn. Lộc Fuho hé lộ kế hoạch sẽ xây nhà nho nhỏ, tính ra khoảng 50-60 triệu tiền xây, chưa kể tiền sắm đồ. Tổng số tiền vợ chồng Lộc Fuho tích góp được là 96.470.000 đồng.

YouTuber chia sẻ thêm: “Ở quê Lộc, má đã mất rồi, anh em trong xóm cũng nghèo khó. Nhà vợ của Lộc phụ giúp thêm”. Anh còn quyết định chưa xây nhà nhưng sẽ trích một phần nhỏ số tiền để ăn mừng trước.

“Lộc không có giàu như nhiều bạn nghĩ đâu. Nếu ai có số lượng người follow (theo dõi kênh) giống như Lộc với kênh YouTube 1,5 triệu người đăng ký thì chắc thu nhập cũng giống. Nhưng Lộc ra video ít lắm, 3-4 ngày mới ra 1 video. Mọi người cứ nghĩ kênh 1 triệu rưỡi người đăng ký thì tháng nào cũng 2-3 trăm triệu, không phải như vậy đâu. Tùy theo mình ra video view cao hay thấp. Kênh của Lộc 1 tháng được 100 triệu cũng khó nữa huống chi là 2-3 trăm triệu, không có đâu” – Lộc Fuho nói thêm về chuyện thu nhập.

Lộc Fuho trong livestream từng phá vỡ kỷ lục về số người theo dõi cùng một lúc

Trước đó Lộc Fuho chia sẻ video về việc lần đầu tiên nhận được tháng lương YouTube cao nhất từ trước tới nay. Anh quyết định mua tặng cho bà xã một chiếc điện thoại mới.

Lộc Fuho tên đầy đủ là Phạm Văn Lộc, là một YouTuber chuyên đăng những video đời thường mang tính hài hước, giản dị xoay quanh chuyện làm phụ hồ. 9X được biết tới là một phụ hồ nổi tiếng nhất trên mạng xã hội Việt Nam. Anh sinh năm 1994, kết hôn với bà xã Kim Thủy cũng làm công việc YouTuber. Cặp đôi kết hôn vào tháng 3 năm nay và đã đón con đầu lòng.

Bên cạnh Youtube, Lộc Fuho còn lấn sân nhiều nền tảng khác như TikTok hay livestream Facebook. Thậm chí gần đây, anh còn livestream dậy cách làm… phụ hồ, tự xưng là “thầy”. Lộc Fuho mang lại tiếng cười với những câu nói hài hước khi tự nhận mình đẹp trai hơn cả Lee Min Ho lẫn Sơn Tùng M-TP.

Trong một video trên mạng xã hội gần đây, anh cũng gây tranh cãi khi phát ngôn về nghề phụ hồ. Lộc Fuho cho rằng làm phụ hồ thậm chí có thu nhập còn “ăn đứt dân văn phòng”: “Giờ các em cứ nghĩ đi, các em đi phụ hồ sẽ mua được iPhone 11 – iPhone 12 như thầy cho các em coi, lương chỗ thầy cao lắm, những chỗ khác trong Sài Gòn cũng cao nữa. Nếu các em đi làm khối lượng, có khi một 1 triệu cũng có nữa. Các em đi làm văn phòng, tháng 5 triệu chứ nhiêu? Giờ các em đi học, qua mùa dịch đi làm là được, phụ hồ nay giá cao lắm!”.

Theo Dân Việt