Doanh nhân Lee Như đón nhận giải thưởng Đại sứ nhân ái sau những cống hiến âm thầm

Doanh nhân Lee Như đã chính thức đón nhận giải thưởng Đại sứ nhân ái tại chương trình Hương Sắc Việt. Đây được đánh giá là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực cống hiến cho cộng đồng, xã hội của nữ doanh nhân tài sắc này.

Doanh nhân Lee Như đón nhận giải thưởng Đại sứ nhân ái tại chương trình Hương Sắc Việt 2020

Nhắc đến Lee Như, người yêu mến nhớ tới hình ảnh một nữ doanh nhân năng động, nhạy bén trong chiến lược kinh doanh. Chị là CEO sáng lập và điều hành Công ty TNHH Lee Như chuyên cung ứng các sản phẩm sức khỏe, làm đẹp và thời trang chất lượng.

Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp của Lee Như được đánh giá là một trong những đơn vị tiên phong trong kinh doanh online và đạt hiệu suất kinh doanh đáng ngưỡng mộ.

Với quan điểm kinh doanh: “Dùng chất lượng sản phẩm trở thành tiếng nói của mình”, doanh nhân Lee Như và doanh nghiệp của mình luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Các đối tác cung ứng sản phẩm cho công ty đều được thẩm định sự uy tín, chất lượng của sản phẩm trước khi tiến hành hợp tác.

Hiện tại, doanh nghiệp của doanh nhân Lee Như đang là một trong những đối tác hợp tác với tập đoàn Ribeto của Nhật Bản cung ứng dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe và phòng chống ung thư.

Doanh nghiệp của doanh nhân Lee Như đang là một trong những đối tác hợp tác với tập đoàn Ribeto của Nhật Bản

Đặc biệt, đơn vị này còn hợp tác với công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh ( Mỹ phẩm Xuân Thanh) trong thương vụ đặc biệt, trở thành NPP độc quyền online của thương hiệu Lisse.

Doanh nhân Lee Như và doanh nhân Xuân Thanh – Người sáng lập và điều hành công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh

Đây chính là một trong những sự hợp tác đặc biệt giữa hai bên khi cả hai đều là những mảnh ghép xứng tầm để hoàn thiện chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm an toàn, chất lượng. Được biết, sắp tới hai bên sẽ có buổi công bố sự kiện trong tháng tới.

Mỹ phẩm Xuân Thanh là một trong những đơn vị tiên phong trong hoạt động cung ứng mỹ phẩm, công nghệ cao cấp Hàn Quốc. Đơn vị này hiện đang xây dựng chiến lược, lựa chọn đối tác có đủ điều kiện cho dòng công nghệ khoa học Hydrogen Lisse – Dòng mỹ phẩm đã có thương hiệu quốc tế và là sản phẩm duy nhất hiện tại có kiểm chứng và báo cáo khoa học thực tế bởi các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành cho các ca bệnh lý về da.

Không chỉ thành công trong kinh doanh, những ai yêu mến doanh nhân Lee Như đều biết chị còn là một người phụ nữ mang tấm lòng nhân ái. Dù làm thiện nguyện nhiều nhưng chị lựa chọn sự âm thầm cho đi.

Thời gian qua khi cả nước sục sôi hướng về miền Trung máu thịt, chính doanh nhân Lee Như đã trao 200 triệu tiền mặt, 10.000 quần áo ủng hộ cho đồng bào vùng tâm bão.

Không phô trương nhưng chính sự chân thành yêu thương đã khẳng định chị là một bông hoa tỏa hương thơm ngát. Có lẽ chính vì lý do đó mà giải thưởng Đại sứ Nhân Ái xứng đáng thuộc về chị.

Đón nhận giải thưởng trong niềm vui vỡ òa, nữ doanh nhân Lee Như cho biết chị sẽ trân quý sự yêu mến của tất cả mọi người và coi đây chính là một dấu son đánh dấu chặng đường đã đi qua. Chị sẽ còn nỗ lực nhiều hơn nữa, thành công hơn nữa và trao đi thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.