Hoa hậu nhân ái Nguyễn Xuân My trực tiếp vào Quảng Trị cứu trợ cho người dân vùng lũ

Từ 16-18/10 Hoa hậu nhân ái Nguyễn Xuân My đã trực tiếp vào Quảng Trị trao những phần quà cứu trợ như nước lọc, bánh ngọt, mì tôm… cho các chiến sĩ làm công tác cứu trợ tại tỉnh.

Hoa hậu nhân ái Nguyễn Xuân My trưc tiếp trao những thùng nước lọc tới các chiến sĩ làm công tác cứu trợ tại tỉnh Quảng Trị

Xuất hiện tại tỉnh Quảng Trị ngay khi địa phương này xuất hiện đợt lũ lớn lần thứ 4, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Xuân My với bộ đồ giản dị đã gửi tặng những phần quà cứu trợ tới người dân tại huyện Ddarkrong và thành phố Đông Hà – những nơi đang bị cô lập vì mưa lũ. Trong đêm 17/10, khi đang giúp người dân di chuyển đồ đạc lên khu vực cao hơn thì được tin nhiều người dân tại các huyện, thành phố kêu cứu vì bị cô lập do mưa lớn nước dâng lên quá nhanh.

Ông Võ Văn Hưng – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị chỉ đạo công tác phòng chống cứu nạn tại thành phố Đông Hà vào rạng sáng 18/10

Hoa hậu nhân ái Nguyễn Xuân My đã cùng đoàn công tác cứu trợ của tỉnh trực tiếp đến khu vực đang bị chia cắt, lấy cano để đưa từng người dân ra ngoài, trong đó có nhiều em nhỏ của các gia đình chưa kịp di chuyển vì lũ lớn. Dù khá mệt mỏi trong một chuyến hành trình dài nhưng cô vẫn nở nụ cười trên môi khi thực hiện những công tác thiện nguyện.

Hoa hậu nhân ái Nguyễn Xuân My trực tiếp bê những thùng nước lọc tới gửi tặng các chiến sĩ cũng như người dân đang bị lũ lụt hoành hành ở Quảng Trị

Chia sẻ với phóng viên về tình cảm của mình, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Xuân My cho biết: “Bản thân Nguyễn My cũng là người con của dải đất miền Trung nên khi nghe tin những người dân ở tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình… chìm trong nước lũ, lòng My đau xót quá. Chính vì thế ngoài việc ủng hộ các quỹ đoàn của Mặt trận tổ quốc, My đã trực tiếp đi vào Quảng Trị, dùng tiền của mình mua nhu yếu phẩm, đưa tới tận tay người dân, những người đang bị cô lập bởi nước lũ lên cao. Vào tới tận Quảng Trị rồi, My mới thấy người dân ở đây khổ cực quá, các cháu học sinh cũng bị lũ cuốn trôi hết sách vở, hỏng máy tính, người người bơ vơ không nhà cửa, đường sá ngập nước, bị cô lập hoàn toàn với bên ngoài. My muốn kêu gọi nhiều hơn nữa những nhu yếu phẩm của mọi người để gửi tới người dân cũng như các chiến sĩ làm công tác cứu trợ của tỉnh Quảng Trị”, Hoa hậu nhân ái chia sẻ.

Vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết của Hoa hậu nhân ái Nguyễn Xuân My

Cũng trong chiều ngày 18/10, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Xuân My đã lên nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn để thắp hương, xin bình an tới người dân nơi đây cũng như người dân cả nước một năm bình an.