Doanh nhân Meggi Trần vinh dự có mặt tại sự kiện Hành trình Doanh nhân Việt Nam Xưa và Nay

“Con đường kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng việc khó là thước đo của giá trị. Tôi – chúng tôi – Những doanh nhân Việt Nam tự hào về chặng đường mình đã đi, những giá trị mình đã cống hiến và chúng tôi cũng cảm ơn Đảng,  Nhà nước đã tạo điều kiện cũng như ghi nhận những nỗ lực của mình” – Doanh nhân Meggi Trần chia sẻ trong sự kiện Hành trình Doanh nhân Việt Nam Xưa và Nay.

Nữ doanh nhân Meggi Trần ( Trần Huyền Anh)

Meggi Trần (Trần Huyền Anh) là cái tên không mấy xa lạ trong hoạt động giáo dục, tư vấn du học. Cô chính là CEO sáng lập và điều hành Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế Tri Thức, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và liên kết đào tạo các chương trình quốc tế cũng như đại diện tuyển sinh của một số trường Đại học Đài Loan tại Việt Nam.

Nữ doanh nhân cũng là một trong những thành viên tích cực của các tổ chức kết nối doanh nhân, cộng đồng phát triển doanh nghiệp, khẳng định vị thế của người phụ nữ hiện đại như: BNI, mạng lưới Happy Women …

Vừa qua, doanh nhân Meggi Trần vinh dự là một trong 200 doanh nhân tiêu biểu Toàn Quốc đón nhận kỷ vật thiêng liêng nhân dịp Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam trong khuôn khổ hoạt động Dâng hương – Báo công tại Lăng Bác và Phủ chủ tịch cùng Ủy ban kinh tế Quốc hội, Viện kinh tế IDE & Clb các nhà công thương Việt Nam.

Khuôn khổ chương trình hướng tới hoạt động nhớ ơn, dâng hương tưởng niệm 50 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi đồng thời kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam được tổ chức tại  Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ Chủ tịch là Di tích Quốc gia đặc biệt nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sống và làm việc trong 15 năm cuối đời (1954-1969).

Với chủ đề: “Hành trình Doanh nhân Việt Nam xưa và nay: Theo chân Bác”, doanh nhân Meggi Trần vinh dự được cùng các đại biểu, doanh nhân về tham dự lễ báo công với Bác, nhìn lại quá trình sống, lập nghiệp và cống hiến cho đất nước.

Song song đó, chương trình cũng là nơi để các đại biểu Trung Ương, các chuyên gia, các doanh nhân, doanh nghiệp chia sẻ về cơ hội và thách thức trong thời đại kinh tế 4.0, mở ra những định hướng mới để xây dựng nền kinh tế phát triển hưng thịnh.

Với sự chủ trì của Phó chủ nhiệm Uỷ ban kinh tế Quốc hội Nguyễn Đức Kiên, 200 doanh nhân tiêu biểu đã có những giây phút đặc biệt trong ngày kỷ niệm ngành nghề của mình.

Doanh nhân Meggi Trần cũng bày tỏ niềm tin với chính sách của Đảng và Nhà nước, sự dẫn dắt và quan tâm của các cơ quan chính quyền sẽ là động lực để các doanh nghiệp, doanh nhân nỗ lực nhiều hơn nữa.

Nguồn: TCTTT