Doanh nhân Nga Nguyễn cùng doanh nghiệp chung tay thực hiện các hoạt động thiện nguyện

“Cuộc sống đôi khi phải học cách bằng lòng và trân trọng những gì mình đang có. Suy cho cùng ngoài xã hội còn bao người phải đối mặt với khó khăn, giúp được ai thì hãy chân thành giúp đỡ, tôi mong muốn được cho đi nhiều hơn nữa” – Doanh nhân Nga Nguyễn tâm sự câu chuyện đầu năm.

Không chỉ là nữ doanh nhân bản lĩnh, tài năng, Doanh nhân Nga Nguyễn được yêu mến bởi những nỗ lực vì cộng đồng, tấm lòng nhân ái và đạo hiếu với gia đình, cha mẹ.

Lấy chồng Đài Loan, cô và chồng của mình đã cùng đi qua những ngày tháng khó khăn, vất vả để xây dựng công ty riêng ngày càng phát triển. Nếm trải những thử thách trong cuộc sống, Nga Nguyễn càng yêu mến, càng mong muốn được giúp đỡ nhiều người xung quanh.

Sự đồng cảm, yêu thương đã thôi thúc doanh nhân Nga Nguyễn tham gia, thực hiện các chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Trong những ngày qua, khi cả thế giới sục sôi với sự xuất hiện của dịch cúm Corona, doanh nhân Nga Nguyễn đã cùng nhân viên của mình chuẩn bị các phần quà ăn sáng tặng những người vô gia cư tại Đài Loan. Mua tặng khẩu trang tặng Chùa và phát miễn phí cho cộng đồng người Việt tại Đài Loan cũng như những người bản địa.

Hành động đẹp của Nga Nguyễn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người yêu mến.

Không chỉ tích cực lan tỏa những giá trị của tình người, truyền thống tương thân tương ái của người Việt, doanh nhân Nga Nguyễn cũng luôn tâm niệm đặt chữ hiếu lên làm đầu. Hằng năm, dù bận rộn thế nào cô vẫn sắp xếp để về bên gia đình đón Tết, mong cầu một năm bình an, thịnh vượng.

“Cốt lõi của một người nằm ở gia đình, dù bạn có đi đâu, có làm gì đi chăng nữa thì nguồn cội, gia đình vẫn là nơi đong đầy yêu thương chờ bạn trở về” – Doanh nhân Nga Nguyễn bộc bạch.

Trong dịp đầu năm mới, Nga Nguyễn cũng gửi lời chúc an khang, may mắn đến tất cả mọi người.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của nữ doanh nhân Nga Nguyễn vừa qua:

Doanh nhân Nga Nguyễn và nhân viên của mình thực hiện các hoạt động thiện nguyện

Những hình ảnh sum vầy đón Tết bên gia đình

Nguồn: TCTTT