Doanh nhân Nguyễn Lan Phương: “Với tôi khoảnh khắc hạnh phúc nhất là được nhìn nụ cười của bố mẹ”

“Với tôi khoảnh khắc hạnh phúc nhất là được nhìn nụ cười của bố mẹ. Dù tôi có đi đâu, làm gì đi chăng nữa thì gia đình là động lực cũng chính là mục tiêu lớn nhất mà tôi hướng về” – Doanh nhân Nguyễn Lan Phương từng chia sẻ như thế về gia đình và luôn nỗ lực mang tới niềm vui cho những người thân yêu.

Mặc dù đang rất bận rộn với công việc kinh doanh ngày càng mở rộng ở hai quốc gia Đài Loan – Việt Nam lại  tất bật với việc hoàn thiện ngôi nhà mới của mình tại xứ Đài, song doanh nhân Nguyễn Lan Phương vẫn sắp xếp thời gian đưa bố mẹ đi du lịch.

Trên trang cá nhân, nữ doanh nhân xinh đẹp đăng tải hình ảnh của bố mẹ tại đảo quốc sư tử cùng những lời nhắn gửi yêu thương.

Mặc dù là người phụ nữ bản lĩnh trên thương trường, sẵn sàng đương đầu với các thử thách để làm chủ tài chính và cuộc sống, song với gia đình cô vẫn luôn là một người con hiếu thảo.

Chúng ta có thể nói lời bận rộn với bất kỳ ai nhưng với gia đình và đấng sinh thành thì không có quyền nói lời nói ấy. Nếu bố mẹ cũng bận rộn mà không quan tâm con cái thì đâu có bạn ngày hôm nay, họ đã hi sinh quá nhiều và xứng đáng được con cái phụng dưỡng” – Nữ doanh nhân thẳng thắn nói lên quan điểm của mình.

Cô cũng cho biết niềm hạnh phúc, nụ cười của bố mẹ chính là động lực để trước mọi khó khăn, thử thách cô lại thấy mình có thêm nhiều nội lực để bứt phá.

Được biết, chuyến du lịch đưa bố mẹ sang Singapore, doanh nhân Lan Phương đã đưa bố mẹ thăm thú các cảnh đẹp nổi tiếng của quốc gia này, thưởng thức những món ăn ngon và tận hưởng dịch vụ tại khách sạn hạng sang.

Lan Phương hi vọng sau chuyến đi này, bố mẹ sẽ nhìn thấy sự trưởng thành của con cái mà ngày càng trẻ khỏe. Cô cũng sẽ tiếp tục lên kế hoạch để đưa bố mẹ đến những địa điểm du lịch khác nữa trong thời gian tới.

Doanh nhân Nguyễn Lan Phương chia sẻ nhiều hình ảnh đẹp của bố mẹ tại Singapore: