Tranh cãi nhan sắc của Trịnh Sảng tại trời Tây: Mũi cao khác lạ, lại hốc hác thảm hoạ hay đẹp tựa nữ thần?

Có thể nói, chỉ với 1 chuyến công tác nước ngoài ngắn ngày, Trịnh Sảng gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ với rất nhiều tranh cãi xung quanh chủ đề nhan sắc.

Xem thêm:
Trịnh Sảng mới đây đã tham dự tuần lễ thời trang tại thành phố Paris hoa lệ. Rất nhiều người đã kỳ vọng vào loạt hình ảnh của cô nàng tại nước Pháp bởi đây là lần đầu tiên trong 10 năm sự nghiệp, nàng “Bối Vi Vi” mới chịu nhận lời ra nước ngoài dự sự kiện. Tuy nhiên, trái với hy vọng của các fan, Trịnh Sảng hiện đang gây tranh cãi với những tấm hình chụp tại đây.

Chưa hết lùm xùm bị nghi ngờ lộ di chứng thẩm mỹ với chiếc mũi nhọn hoắt khác biệt so với ngày thường, Trịnh Sảng lại khiến các fan cãi nhau về việc phải chăng cô nàng lại quay trở về thời kỳ “gầy trơ xương” với gương mặt hốc hác, mắt trũng sâu.

Cận cảnh nhan sắc Trịnh Sảng cho thấy nữ diễn viên dường như sở hữu gương mặt hóp lại hơn trước rất nhiều
Đặc biệt ở góc nghiêng, Trịnh Sảng lộ chiếc mũi nhọn hoắt khác lạ, bất ngờ “cao vống” lên

Nhiều bình luận của netizen xứ Trung chia làm 2 luồng ý kiến: “Trịnh Sảng xinh quá, càng ngày càng lên hương”, “Sao đang có da có thịt lại gầy hốc hác đến nhường này”, “Tôi thấy cô ấy giảm cân thì phải, lại quay lại thời kỳ xấu xí rồi đấy”, “Mặt hóp, mũi như chọc thủng màn hình”, “Vẫn là rất xinh đẹp mà”,…

Cận cảnh nhan sắc và góc nghiêng của Trịnh Sảng
Một vài hình ảnh khác của cô nàng
Theo: Helino