Doanh nhân Nhung Bùi và chặng đường đến với đam mê làm đẹp

“Khi đủ đam mê, bạn đủ sức mạnh để vượt qua mọi rào cản” – Doanh nhân Bùi Nhung đã mở đầu câu chuyện khởi nghiệp và chặng đường kinh doanh của mình như thế. Sự thành công của nữ doanh nhân 9x đã cho thấy sự nỗ lực không ngừng chắc chắn sẽ mang tới kết quả như mong đợi.

Nhung Bùi sinh năm 1991 tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Vì đam mê ngành làm đẹp và mong muốn học tập được kỹ thuật, công nghệ làm đẹp tốt nhất, Nhung Bùi đã không quản ngại khó khăn, vất vả để vừa học vừa làm.

Còn nhớ thời gian học nghề tại spa, sáng cô phải chạy từ Đồng Nai qua Sài Gòn tối lại từ Sài Gòn về Đồng Nai, ròng rã suốt gần 2 năm.

2 năm một chặng đường tuy không dài nhưng nó cũng đầy những thử thách mà nếu không yêu nghề, không quyết tâm với sự lựa chọn của mình thì bao thách thức đã có thể hạ gục cô gái trẻ.

Sau thời gian vừa học vừa làm, khi cảm nhận bản thân đủ năng lực và sự tự tin để phục vụ khách hàng, cô bắt đầu khởi nghiệp với spa làm đẹp riêng của mình.

Khó khăn chồng chất khó khăn khi cô không có được sự ủng hộ của gia đình, lượng khách cũng không có nhiều. Song nhờ vào sự tận tâm và tay nghề được rèn giũa  mà Nhung Bùi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Tiếng lành đồn xa, dần dần cô có được lượng khách ổn định.

Quan điểm trong lĩnh vực làm đẹp việc quan trọng nhất là phải liên tục và liên tục trau dồi năng lực, cập nhật công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại để phục vụ khách hàng, Nhung Bùi đã dành nhiều tâm sức cho việc học tập.

Sau quãng thời gian làm nghề, Nhung Bùi tiến tới quyết định kinh doanh thêm mỹ phẩm. Xuất phát điểm là mong muốn tìm kiếm sản phẩm làm đẹp an toàn, chất lượng áp dụng vào phục vụ khách hàng, Nhung Bùi đặc biệt tâm đắc với dòng sản phẩm của thương hiệu DIVA LYN, xuất xứ từ Hàn Quốc.

Gia đình nhỏ của nữ doanh nhân 9x

Với hiệu quả và chất lượng vượt trội của DIVA LYN, Nhung Bùi hi vọng việc kinh doanh của mình có thể giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả.

Con trai là động lực để nữ doanh nhân không ngừng cố gắng

Dành trọn tâm sức cho mọi việc mình làm và coi khách hàng là trung tâm, Nhung Bùi đã phát triển hệ thống kinh doanh ngày càng lớn mạnh. Nữ doanh nhân 9x tâm niệm “Khó khăn, thách thức là chuyện dĩ nhiên ở đời và sự lựa chọn của cô là đạp bằng thách thức để vươn lên”

Hiện tại, Nhung Bùi đang tập trung năng lực để cùng thương hiệu DIVA LYN tiến xa hơn nữa, đồng thời phát triển mạnh về chất lượng spa riêng của mình.