Doanh nhân Trần Bích Ngân: N-Collagen sẽ là nơi chắp cánh cho những người phụ nữ khát khao tự chủ

“N-Collagen không đơn thuần là đơn vị sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm đơn thuần, đây còn là nơi chắp cánh cho những người phụ nữ khát khao cuộc sống tự chủ” – Doanh nhân Trần Bích Ngân – CEO sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen bộc bạch.

Doanh nhân Trần Bích Ngân

Khởi nguồn từ đam mê và tình yêu với việc làm đẹp, thấu hiểu giá trị của vẻ đẹp đối với người phụ nữ hiện đại, doanh nhân Trần Bích Ngân ấp ủ xây dựng thương hiệu mỹ phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả với người tiêu dùng.

Đó cũng chính là lý do dù thời điểm bắt tay vào xây dựng thương hiệu cũng là lúc doanh nhân Trần Bích Ngân phải đối mặt với không ít khó khăn như thị trường mỹ phẩm bão hòa, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt và cả những mặt trái do các doanh nghiệp, thương hiệu vụ lợi, chạy theo doanh số mà ngó lơ quyền lợi của người tiêu dùng.

Tuy rằng khó khăn chồng chất nhưng niềm tin về hướng đi và tâm huyết cho chất lượng sản phẩm dành cho khách hàng luôn là nguồn động lực để doanh nhân Trần Bích Ngân tiến về phía trước và chắc chắn sẽ được người tiêu dùng đón nhận.

Đi qua một chặng đường bằng chính thực lực và đạo đức với nghề, doanh nhân Trần Bích Ngân đã lèo lái con thuyền N-Collagen dần tiến ra khơi xa. Thương hiệu ngày càng được khách hàng tin tưởng và khẳng định được vị trí của mình.

Khai trương cơ sở N-Collagen

N-Collagen không chỉ mang tới liệu trình chăm sóc sắc đẹp, giữ gìn thanh xuân hiệu qua, an toàn, thương hiệu này còn mở ra cơ hội để những ai có khát vọng thành công, bứt phá trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm được thể hiện năng lực của mình.

Phát triển mô hình kinh doanh hệ thống, doanh nhân Trần Bích Ngân mang tham vọng sẽ giúp đỡ hàng triệu người phụ nữ Việt làm chủ tài chính, làm chủ cuộc đời.

“Tôi từng chứng kiến nhiều người phụ nữ đau khổ bởi việc phụ thuộc tài chính. Nó không chỉ là sự tủi hổ cho bản thân mà còn là sự bất lực trong mọi quyết định của mình” – Doanh nhân Trần Bích Ngân tâm sự. Và đây cũng chính là lý do để cô không ngừng trao giá trị.

Hệ thống kinh doanh của Trần Bích Ngân đặc biệt bởi tính nhân văn. Tất cả các thành viên của N- Collagen xem nhau như gia đình, sẵn sàng sẻ chia, đồng hành và không giới hạn việc phát triển năng lực cá nhân.

Biệt thự N-Collagen

Các thành viên của hệ thống liên tục được đào tạo, cập nhật kiến thức về ngành làm đẹp cũng như chiến lược kinh doanh. Mỗi người có quyền sáng tạo và được hỗ trợ tuyệt đối để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tâm huyết, sự cố gắng của doanh nhân Trần Bích Ngân đã trở thành ngọn lửa truyền cảm hứng cho toàn hệ thống.

Từ những ngày đầu sơ khởi cho tới nay, N-Collagen phủ sóng toàn quốc, trở thành thương hiệu đại diện cho uy tín, giúp đỡ hàng ngàn người bứt phá.

Hiện tại N-Collagen phát triển mạnh với các trụ sở hoành tráng, tòa nhà ngay vị trí đắc địa và cả biệt thự N-Collagen từ Cần Thơ đến Quảng Ninh…

Thành quả ngưỡng mộ này thực sự xứng đáng cho những tâm sức mà N-Collagen và doanh nhân Trần Bích Ngân đã cống hiến.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, trong tương lai chăc chắn thương hiệu này sẽ còn  có những bước nhảy vọt mạnh mẽ hơn nữa.

Nguồn: TCTTT