Đông Công – Chàng lập trình viên 9x với đam mê chụp ảnh 

Vốn xuất thân từ lập trình viên nhưng đam mê với bộ môn nhiếp ảnh đã giúp Đồng Công có những trải nghiệm mới mẻ, chân thực về cuộc sống.

Lập trình viên kiêm nhiếp ảnh gia Đồng Công

Đồng Công tên thật là Đào Công Đồng, hiện là lập trình viên của một công ty phần mềm khá có tiếng của Nhật Bản. Những tưởng theo đuổi một công việc khô khan sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tính cách của chàng trai trẻ, ấy thế nhưng có tiếp xúc mới thấy Đồng Công cực kỳ năng động, vui tính.

Yêu thích nhiếp ảnh, mong muốn được ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống qua lăng kính của chính mình, ngoài giờ làm việc bận rộn, Đồng Công dành tình yêu lớn cho những shoot ảnh của mình.

Chàng 9x trẻ tuổi, năng động dành phần lớn thời gian nghỉ ngơi để đi du lịch, khám phá những vùng đất mới mẻ và ghi dấu chúng qua từng shoot hình sáng tạo.

Tuy không phải là nhiếp ảnh được đào tạo bài bản, song Đồng Công lại sở hữu óc thẩm mỹ, sáng tạo và mày mò tìm hiểu các kỹ thuật trong nghề. Đó là lý do những shoot hình của anh đều mang màu sắc và cái hồn rất riêng.

Khi tình yêu với nhiếp ảnh ngày càng thấm sâu vào từng tế bào, Đồng Công cũng dành trọn tâm sức cho các tác phẩm của mình. Anh đồng thời thử sức mình ở nhiều thể loại hình ảnh như chụp thời trang, phóng sự cưới, chụp sự kiện, ảnh nghệ thuật….

Sự dí dỏm, hài hước nhưng đầy tận tâm của Đồng Công luôn mang tới cho các khách hàng của mình cảm giác thoải mái, tự nhiên thể hiện cảm xúc của mình.

Dưới đây là một số shoot hình của Đồng Công khi chụp ảnh thời trang cho hoa hậu Kimmy Bùi và chụp phóng sự cưới:

Đồng Công thực hiện những shoot ảnh của hoa hậu Kimmy Bùi

Đồng Công thực hiện phóng sự cưới

Nguồn: TCTTT