Được Shark Hưng chiều như trứng mỏng và đây là cách đối đáp của cô vợ Á hậu xinh đẹp dành cho chồng

Vợ của Shark Hưng cũng có cách để đáp lại tình yêu thương của vị cá mập nổi tiếng dành cho cô.

Xem thêm:

Cuộc sống đời tư của các Shark trong chương trình Thương vụ bạc tỷ luôn được khán giả quan tâm. Trong đó, có Shark Hưng, một doanh nhân nổi tiếng không chỉ nhờ tài năng, độ giàu có mà còn cả cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ với Á hậu 1 Thế giới Người Việt năm 2010 – Thu Trang.

Cách đây không lâu, khi cặp đôi kỷ niệm 1 năm ngày cưới, dân tình đã ào ào vào chúng mừng và không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mà vị cá mập này dành tặng vợ. Không chỉ nấu ăn cho vợ, nâng niu vợ mà anh ấy còn đưa vợ đi khắp muôn nơi với những chuyến du lịch trong và ngoài nước.

Những cử chỉ tình cảm cả hai dành cho nhau.

Đáp lại tình cảm đó, Thu Trang cũng hỗ trợ Shark Hưng nhiệt tình trong công việc. Cô luôn vun vén cho gia đình bằng tất cả sự nhẹ nhàng và chu đáo của bản thân

Thu Trang là người vợ đảm, theo nhận xét của nhiều người.

Không chỉ có vậy, Thu Trang mới đây còn làm nức lòng người hâm mộ khi khoe mâm cơm “chờ chồng”. Cơm mà Thu Trang nấu toàn những món dân dã phù hợp bữa ăn gia đình như đậu phụ chiên tẩm hành, thịt xào nhưng điểm nhấn đáng chú ý là sự hài hòa về màu sắc mà cô phối tạo ra. Bên cạnh đó, bà xã Shark Hưng còn cắm một bình hoa màu hồng vô cùng lãng mạn để chờ ông xã về ăn và thưởng thức cùng.

Bữa cơm chờ chồng của Thu Trang được cô đăng trên Instagram.

Đến hiện tại, có thể thấy là cả hai vợ chồng Shark Hưng đều khá đam mê với việc làm bếp và cũng thường xuyên dành cho nhau sự đầm ấm của gia đình dù cho công việc bận rộn và phải di chuyển nhiều.

Nguồn: Helino