Đường tình mùi mẫn của đại gia Đức Huy và bồ tin đồn kém 27 tuổi trước khi vướng nghi vấn “toang” đến nơi

Chưa một lần lên tiếng xác nhận mối quan hệ, song, cặp đôi vẫn thu hút sự chú ý của dân mạng với những hint hẹn hò của mình.

Sau khi vướng nghi vấn hẹn hò vào hồi đầu năm 2021, đại gia Đức Huy và người đẹp Cẩm Đan luôn là một trong những cặp đôi được netizen quan tâm hàng đầu. Thế nhưng, sau khoảng thời gian tung hint ngợp trời, gần đây cả hai lại chẳng mấy tương tác với nhau trên MXH. Thậm chí, dân tình còn phát hiện ông chủ phòng trà Không Tên đã unfollow tình tin đồn từ đời thuở nào không ai hay. Trước những dấu hiệu này, dân mạng lại được dịp đồn đoán hay là cả hai đã “toang” mất rồi?

Dù rằng chưa biết thực hư ra sao, nhưng hãy cùng nhìn lại đường tình của vị đại gia nổi tiếng và gái xinh này nhé!

Ngày 2/1 năm nay, trên cõi mạng bất ngờ xuất hiện thông tin đại gia Đức Huy đang hẹn hò với người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 bởi những tấm ảnh cả hai tình tứ khi đi dự đám cưới một người bạn ở Hải Phòng của đại gia.

Theo thông tin được chia sẻ, cả hai đã bắt đầu tìm hiểu nhau từ lâu nhưng đến nay mới xuất hiện chung. Thế nhưng, chia sẻ với báo chí ngay sau đó, Cẩm Đan lại cho biết mình và đại gia chỉ là anh em thân thiết và coi nhau như bạn bè chứ không có dự định tiến đến hẹn hò.

Thế nhưng, sau đó không lâu, vào ngày 20/2, đại gia Đức Huy và tình tin đồn kém 27 tuổi lại lộ hint đi du lịch biển cùng nhau nhân dịp đầu năm khi check-in khung cảnh resort na ná nhau.

Liên tiếp sau đó, cặp đôi lại đăng tải những tấm ảnh sống ảo với background y hệt nhau ở Đà Lạt vào cùng thời điểm khiến nghi vấn hẹn hò lại càng được tin tưởng hơn hẳn.

Cuối tháng 3/2021, Cẩm Đan lại khiến dân mạng xôn xao khi đăng tải một tấm ảnh selfie trước gương. Dù cô nàng đã cẩn thận dùng tay che đi, nhưng không khó để nhận ra vầng trán cao, thoạt nhìn đã thấy sự phong độ tương tự đại gia Đức Huy trong tấm ảnh kẹp sau ốp điện thoại.

Đầu tháng 4/2021, cõi mạng lại rần rần khi những khoảnh khắc đại gia và tình trẻ ôm hôn nhau thắm thiết tại Rap Việt All-Star Concert được chia sẻ rộng rãi. Phen này, không cần ai nói năng gì nữa, dân mạng cũng có thể chắc nịch về mối quan hệ của cả hai rồi.

Cuối tháng 4/2021, cặp đôi lại một lần nữa xuất hiện cũng nhau tại liveshow của Dương Triệu Vũ tại Hội An.

Đáng chú ý, dù đi cùng nhau và ngồi cận kề, thế nhưng những tấm ảnh đăng trên MXH của cả hai lại khéo léo cắt người kia ra.

Sau sự kiện trên, cặp đôi không còn xuất hiện công khai bên cạnh nhau thêm lần nào nữa. Thế nhưng, đại gia Đức Huy vẫn đều đều thả tim ảnh ọt của tình tin đồn.

Cuối tháng 5/2021, ông chủ phòng trà Không Tên bất ngờ chia sẻ một tấm ảnh check-in resort cao cấp kèm dòng “không có em, anh có em khác thôi mà” khiến nhiều người tưởng rằng cặp đôi đã “toang” rồi đây.

Chỉ vài ngày sau đó, tin đồn này đã bị dập tắt không thương tiếc bởi loạt ảnh khoe dáng với background na ná của Cẩm Đan.

Cuối tháng 7/2021, trong một lần đăng tải hơn 50 tấm ảnh của bản thân được chỉnh theo filter anime/ manga trông khá “ảo diệu”, Cẩm Đan lại vô tình đăng nhầm ảnh Đức Huy. Dù rằng ngay sau đó, cô nàng đã xóa vội nhưng làm sao nhanh tay bằng netizen được đây.

Đến gần đây, nghi vấn “toang” của cả hai lại một lần nữa rộ lên khi netizen phát hiện đại gia Đức Huy đã unfollow tình tin đồn từ bao giờ. Về phía người đẹp An Giang, bio của cô cũng hiện rõ tình trạng mối quan hệ là độc thân.

Theo: Pháp luật và bạn đọc